Thể thao quần chúng

Giải bóng đá nữ huyện Ba Vì năm 2019

10 đội bóng được chia làm 3 bảng, thi đấu vòng tròn ở các bảng, trong đó hai bảng có 3 đội chọn ra một đội nhất bảng, bảng 4 đội chọn ra hai đội nhất nhì. 4 đội vào thi đấu bán kết, hai đội thắng ở bán kết thi đấu chung kết…

Chào mừng 89 năm ngày thành lập hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930-20/10/2019), Liên đoàn Lao động huyện đã phối hợp với hội Liên hiệp Thanh niên huyện, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện tổ chức giải bóng đá nữ huyện Ba Vì năm 2019.

Tham dự giải có 10 đội bóng đến từ các các Công đoàn cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện, đó là: Mầm non Vạn Thắng, Cơ quan Dân Đảng Huyện ủy Ba Vì, Khối Giáo dục xã Đồng Thái, Cơ quan UBND huyện, trường Mầm non 1-6, Trung tâm Phục hồi chức năng trẻ Khuyết tật Thụy An, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện, khối Giáo dục xã Thụy An, khối Giáo dục xã Ba Trại, Bệnh viện Đa khoa Ba Vì. 10 đội bóng được chia làm 3 bảng, thi đấu vòng tròn ở các bảng, trong đó hai bảng có 3 đội chọn ra một đội nhất bảng, bảng 4 đội chọn ra hai đội nhất nhì. 4 đội vào thi đấu bán kết, hai đội thắng ở bán kết thi đấu chung kết.

Sau 5 ngày tranh tài, chiều ngày 18/10 đã diễn ra lễ bế mạc và trao giải. Tới dự có đồng chí Dương Cao Thanh, Bí thư Huyện ủy Ba Vì, đồng chí Phùng Tân Nhị, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo một số ban ngành, đoàn thể của huyện.Ban tổ chức đã trao 6 giải khuyến khích, hai giải Ba cho đội bóng Cơ quan UBND huyện Ba Vì, đội bóng khối Giáo dục xã Thụy An, giải Nhì cho đội bóng Cơ quan Dân Đảng Huyện ủy và Vô địch cho đội bóng khối Giáo dục xã Ba Trại.

Hồng Đạt

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm