Thể thao quần chúng

Giải Bóng đá Thanh niên huyện Thạch Thất năm 2023 thành công tốt đẹp

Từ ngày 8/4 – 21/5/2023, tại Sân vận động huyện Thạch Thất đã diễn ra giải Bóng đá Thanh niên huyện Thạch Thất năm 2023. Giải có 15 đội Bóng đá tiêu biểu đại diện cho thanh niên các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tham gia.

Sau 22 lượt trận đấu, với nhiệt huyết của tuổi trẻ, tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, các cầu thủ cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, những pha bóng hấp dẫn, những bàn thắng đẹp. Theo đánh giá của Ban Tổ chức, giải năm nay công tác tổ chức ngày càng tiến bộ, khoa học, trọng tài điều hành chính xác, khách quan, chất lượng chuyên môn của các đội Bóng đá tham dự giải nâng cao…

Trận chung kết diễn ra hấp dẫn, kịch tính

Thu hút sự cổ vũ của đông đảo khán giả

Trận chung kết giữa hai đội Bóng đá Thanh niên xã Bình Phú và đội Bóng đá Thanh niên thị trấn Liên Quan diễn ra vào chiều ngày 21/5 diễn ra vô cùng hấp dẫn, kịch tính, nhận được sự cổ vũ của đông đảo khán giả. Kết thúc 90 phút thi đấu, hai đội hòa nhau với tỷ số 0-0, phải thi đá luân lưu 11m để xác định đội thắng. Kết quả, đội Bóng đá thị trấn Liên Quan giành chiến thắng với tỷ số 2-1.

Ban Tổ chức trao Cúp vô địch, Cờ và huy chương Vàng cho đội Bóng đá thị trấn Liên Quan

Trao Cờ và huy chương Bạc cho đội Bóng đá xã Bình Phú

Trao huy chương Đồng cho đội Bóng đá xã Lại Thượng và đội Bóng đá xã Tân Xã

Tại Lễ bế mạc giải Bóng đá Thanh niên huyện Thạch Thất năm 2023, Ban Tổ chức đã trao Cúp vô địch, Cờ và huy chương Vàng cho đội Bóng đá thị trấn Liên Quan; trao Cờ và huy chương Bạc cho đội Bóng đá xã Bình Phú; trao huy chương Đồng cho đội Bóng đá xã Lại Thượng và đội Bóng đá xã Tân Xã. Ban Tổ chức cũng trao thêm các giải phụ: Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất; Thủ môn xuất sắc nhất.

Giải là dịp để các đội Bóng đá giao lưu, đua tài, học hỏi kinh nghiệm, đồng thời khuyến khích phát triển phong trào thể dục thể thao trong đoàn viên, thanh niên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện nói chung, môn Bóng đá nói riêng.

Mai Chi

Ảnh: Cổng TTĐT Thạch Thất