Thế thao thành tích cao

Giải bóng ném bãi biển toàn quốc năm 2016: Đội nữ Hà Nội vô địch

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi tại bãi tắm biển Mỹ Khê (TP Đà Nẵng), chiều 20-5, giải bóng ném bãi biển nam, nữ toàn quốc năm 2016 kết thúc sau hai trận chung kết ở nội dung nam và nữ.

Ở trận chung kết nội dung dành cho nam, hai đội tuyển của TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội đã có cuộc rượt đuổi tỉ số. Kết quả, đội tuyển TP. Hồ Chí Minh đã xuất sắc đánh bại đội tuyển Hà Nội với chiến thắng 2-0 qua 2 hiệp đấu để giành chức vô địch.

Đội nữ Bóng ném Hà Nội nhận chức vô địch
Đội nữ Bóng ném Hà Nội nhận chức vô địch

Trận chung kết ở nội dung nữ là màn so tài của hai đội bóng cũng đến từ TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Trận đấu diễn ra hấp dẫn ở những phút cuối hiệp 2 khi hai đội bám đuổi nhau từng điểm số. Và bất ngờ đã xảy đến khi đội tuyển nữ Hà Nội đã ấn định tỷ số 25-22 ở những giây cuối cùng của trận đấu để giành chức vô địch giải bóng ném bãi biển toàn quốc 2016. Với chiến thắng này, Bóng ném nữ Hà Nội đã lần đầu tiên thắng TP Hồ Chí Minh ở một trận chung kết sau 13 năm tổ chức các giải Bóng ném trong nhà lẫn bãi biển. Riêng ở giải Bóng ném bãi biển, đây là chiến thắng đầu tiên trước đội nữ TP Hồ Chí Minh của đội nữ Hà Nội sau 4 mùa giải.
Như vậy, kết quả chung cuộc: Nội dung của nam, nhất: TPHCM, nhì: Hà Nội, đồng hạng ba: Yên Bái và Quận 3 (TPHCM); Nội dung của nữ, nhất: Hà Nội, nhì: TPHCM, đồng hạng ba: Bình Định và Quận 10  -TPHCM.
Khởi tranh từ ngày 17/5 và kết thúc chiều 20-5, Giải vô địch bóng ném bãi biển toàn quốc năm 2016 là giải đấu quan trọng trong năm 2016 của Bóng ném Việt Nam nhằm kiểm tra, đánh giá phong độ của các VĐV đội tuyển quốc gia trước khi bước vào Đại hội Thể thao bãi biển châu Á lần thứ V-2016 tại Đà Nẵng, nơi Bóng ném góp mặt trong chương trình thi đấu.

TUẤN MINH

Theo Thể thao ngày nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *