Thể thao quần chúng

Giải cầu lông CLB Cựu chiến binh huyện Phú Xuyên

Tham dự giải có 30 vận động viên (VĐV) là các hội viên của CLB cựu chiến binh huyện. Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Xuyên đã đến dự và động viên phong trào.

Kỷ niệm 71 năm Ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2018, vừa qua huyện Phú Xuyên đã tổ chức Giải cầu lông CLB Cựu chiến binh năm 2018.

Bí thư Huyện ủy Phú Xuyên đến dự và phát biểu động viên phong trào

Các VĐV thi đấu ở 4 nội dung theo hình thức thi đấu loại trực tiếp: Đôi nam dưới 45 tuổi, đôi nam 45-50 tuổi, đôi nam 51-55 tuổi, đôi nam từ 56 tuổi đến trên 70 tuổi.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 4 giải nhất, 4 giải nhì và 6 giải ba cho các cặp đôi vận động viên ./.
Thanh Quy

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm