Chưa được phân loại

Giải cầu lông huyện Chương Mỹ năm 2020

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Chương Mỹ lần thứ XXIV, Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, từ ngày 27-28/6/2020, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện đã tổ chức Giải cầu lông huyện Chương Mỹ năm 2020.

Giải thu hút 160 cây vợt xuất sắc của 22 đơn vị trên địa bàn huyện, tranh tài ở 3 nội dung đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ với 4 nhóm tuổi.

Các đội tham gia thi đấu.

Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên xuất sắc.

Sau 2 ngày tranh tài, với gần 90 trận cầu diễn ra sôi nổi, quyết liệt, đẹp mắt, ấn tượng, giải cầu lông huyện Chương Mỹ năm 2020 đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao giải Nhất, giải Nhì, giải Ba cho các vận động viên xuất sắc ở các nội dung thi đấu.