Giải cầu lông lãnh đạo thị xã Sơn Tây mở rộng năm 2022

Giải nhằm mục tiêu khuyến khích, động viên cán bộ, CNVCLĐ và Nhân dân thị xã Sơn Tây tích cực luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe…

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày Giải phóng thị xã Sơn Tây (3/8/1954 – 3/8/2022), ngày 1/8/2022, tại Nhà thi đấu Sơn Tây đã diến ra Giải cầu lông lãnh đạo mở rộng năm 2022.

Các trận đấu diễn ra sôi nổi

Giải thu hút 11 cặp vận động viên tham gia thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng nhưng không kém phần quyết liệt, sôi nổi, với những pha bóng đẹp mắt và kỹ thuật điêu luyện. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao các bộ Huy chương cho vận động viên đạt thành tích cao.

Giải cầu lông lãnh đạo mở rộng nhằm mục tiêu khuyến khích, động viên cán bộ, CNVCLĐ và Nhân dân thị xã Sơn Tây tích cực luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe, tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Thanh Thanh