Thể thao quần chúng

Giải Cầu lông mở rộng tranh Cúp Thế Mừng sport năm 2019

Ngày 26/5, tại xã Uy Nỗ, CLB Cầu lông 19/8 thuộc Liên đoàn Cầu lông huyện Đông Anh đã tổ chức giải Cầu lông mở rộng tranh cúp Thế Mừng sport (THEMUNG sport) năm 2019.

Tham gia giải có 200 vận động viên tranh tài đến từ 7 CLB trên địa bàn huyện. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 3 nội dung gồm: Đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ  ở 2 nhóm tuổi từ 35 tuổi trở xuống và 36 tuổi trở lên. Đây là năm đầu tiên diễn ra giải Cầu lông CLB 19/8 mở rộng tranh cúp Thế Mừng sport, tạo sân chơi lành mạnh cho những người yêu và đam mê môn Cầu lông trên địa bàn huyện.

Sau những trận thi đấu sôi nổi, quyết liệt, các VĐV đã cống hiến cho khán giả những pha cầu đẹp mắt. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao Cúp vô địch toàn đoàn cho CLB cầu lông 19/8 và 5 giải Nhất, 5 giải Nhì, 10 giải Ba ở các nội dung cho VĐV có thành tích thi đấu tốt nhất.

Thế Vĩnh

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm