Thế thao thành tích cao

Giải cầu lông quốc tế Ciputra Hanoi 2016 khởi tranh vào ngày 31/5

Giải cầu lông quốc tế Ciputra Hanoi – Yonex Sunrise Việt Nam International Challenge 2016 sẽ khởi tranh vào ngày 31/5, tại Nhà thi đấu Cầu Giấy, số 35 Trần Quý Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Văn phòng UBND thành phố vừa có văn bản số 2869/VP-VX nêu ý kiến chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý về việc tổ chức Giải cầu lông quốc tế Ciputra Hanoi – Yonex Sunrise Việt Nam International Challenge 2016.

ttxvn_Ciputra_Ha_noi_1003

Theo đó, giải cầu lông quốc tế Hanoi – Yonex Sunrise Việt Nam Challenge đã tiến hành tổ chức liên tiếp trong những năm qua từ năm 2009 đến năm 2015, kết quả được quốc tế đánh giá cao và ngày càng được nâng cao về quy mô tổ chức cũng như chất lượng của giải.

Căn cứ vào đề nghị của Liên đoàn Cầu lông Hà Nội, theo thông lệ, Giải cầu lông quốc tế Ciputra Hanoi – Yonex Sunrise Việt Nam International Challenge 2016 sẽ được tổ chức từ ngày 31/5 đến ngày 5/6/2016, tại Nhà thi đấu Cầu Giấy, số 35 Trần Quý Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

HÀ THANH

Theo Thể thao ngày nay