Thể thao quần chúng

Giải Cầu lông vô địch huyện Ba Vì năm 2020

Trong hai ngày 6 và 7/6, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Ba Vì tổ chức Giải Cầu lông vô địch huyện Ba Vì năm 2020, thu hút gần 200 VĐV tham gia tranh tài.

Các VĐV thi đấu ở 9 nội dung, gồm: Đôi nam; đôi nam – nữ trên 50 tuổi; đôi nam, đôi nam – nữ từ 41 đến 50 tuổi; đôi nam, đôi nam – nữ từ 31 đến 40 tuổi; đôi nam vô địch; đôi nữ vô địch và đôi nam – nữ vô địch không phân biệt độ tuổi. Với hình thức chia bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, BTC chọn ra các đội nhất, nhì vào tứ kết, bán kết và chung kết tại các nội dung.

Trao giải cho các VĐV đạt thành tích cao nội dung đôi nam 41 đến 50 tuổi. (Ảnh: Bình Minh).

Giải Cầu lông vô địch huyện Ba Vì năm 2020 là hoạt động thiết thực chào mừng thành công của Đại hội Đảng bộ các xã, thị trấn và Đảng bộ các cơ sở, tiến tới Đại hội Đảng bộ huyện Ba Vì lần thứ XXIII, đồng thời góp phần cổ vũ phong trào luyện tập thể dục thể thao trong quần chúng nhân dân, tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Hà Linh