Thể thao quần chúng

Giải Cầu lông vô địch huyện Phú Xuyên năm 2019

Ngày 16/4/2019, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Phú Xuyên đã tổ chức giải Cầu lông vô địch huyện Phú Xuyên năm 2019.
Đây là một trong các hoạt động được huyện Phú Xuyên tổ chức hàng năm nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và chào mừng các ngày lễ lớn trong năm.

Tham dự giải có hơn 100 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trong huyện, thi đấu ở 2 nội dung: Đôi nam và đôi nam nữ phối hợp; với các độ tuổi: Đôi nam, đôi nam nữ từ 30 tuổi trở xuống; từ 31 đến 40 tuổi; từ 41 đến 50 tuổi và đôi nam từ 51 tuổi trở lên. Với tinh thần thể thao đoàn kết, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi với những pha đánh cầu đẹp, hấp dẫn, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao 24 giải cho các cặp vận động viên đạt Giải Nhất, Nhì, Ba ở các nội dung thi đấu.

Nguyễn Vàn