Thể thao quần chúng

Giải cờ tướng, cờ vua trẻ Đống Đa mở rộng

Chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 19/5/2019, Quận Đống Đa đã tổ chức Giải cờ tướng, cờ vua trẻ Đống Đa mở rộng năm 2019.

Giải cờ tướng, cờ vua trẻ Đống Đa mở rộng năm 2019

260 vận động viên thuộc 15 quận, huyện trong thành phố và một số em là vận động viên tự do ở một số quận, huyện khác đã về tham dự Giải. Đây hầu hết là các vận động viên đang sinh hoạt ở các CLB cờ vua, cờ tướng trên địa bàn thành phố. Tham dự Giải, các em sẽ thi đấu ở 4 hạng: Hạng U7, hạng U9, hạng U11, hạng U15. Thời gian thi đấu là 20 phút một ván cho mỗi bên, bốc thăm theo vần chữ cái ABC.

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Quận ủy Đống Đa trao giải cho các vận động viên đoạt giải

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, thể hiện sự nhiệt huyết và thông minh trong các ván cờ, các vận động viên đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao 16 bộ giải Nhất, 16 bộ giải Nhì và nhiều phần thưởng khác cho các vận động viên tham gia.

Thanh Quy

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm