Thể thao quần chúng

Giải Cờ tướng Đại hội Thể dục thể thao huyện Thanh Oai lần thứ X năm 2022

Ngày 7/6, Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện Thanh Oai tổ chức Giải Cờ tướng nằm trong khuôn khổ Đại hội TDTT huyện Thanh Oai lần thứ X năm 2022.

Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Giải Cờ tướng. Ảnh: TTĐT

Giải quy tụ gần 150 kỳ thủ đến từ 14 đơn vị trường học, xã, thị trấn tham gia, thi đấu ở 2 nội dung nam, nữ, thuộc 7 nhóm tuổi 7-9, 10-11, 11-13, 14-15, 16-25, 26-45 và 46 tuổi trở lên. Với sự chuẩn bị tốt về lực lượng, thi đấu quyết tâm cao, các kỳ thủ huyện Thanh Oai đã cống hiến cho người xem nhiều ván cờ hay, nước cờ đẹp với tinh thần thi đấu cao thượng. Ban Tổ chức đã trao 12 giải Nhất, 12 giải Nhì và 23 giải Ba cho các kỳ thủ xuất sắc ở các nhóm tuổi.

Các kỳ thủ đã cống hiến cho người xem nhiều ván cờ hay, nước cờ đẹp với tinh thần thi đấu cao thượng. Ảnh: TTĐT

Giải Cờ tướng là sân chơi thể thao trí tuệ, tạo điều kiện cho các kỳ thủ nâng cao trình độ chuyên môn, góp phần đưa phong trào thể dục thể thao quần chúng trên địa bàn huyện Thanh Oai ngày càng phát triển. Thông qua Giải nhằm phát hiện, tuyển chọn những kỳ thủ xuất sắc bổ sung cho đội tuyển của huyện tham gia thi đấu các giải sắp tới.

Mai Chi