Thể thao quần chúng

Giải cờ tướng kỷ niệm 70 năm Ngày toàn quốc kháng chiến

Giải cờ tướng nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày toàn quốc kháng chiến, 72 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam do Trung tâm TDTT quận Hoàn Kiếm tổ chức.

Sáng 18-12, tại không gian đi bộ quanh Hồ Gươm, Giải cờ tướng kỷ niệm 70 năm Ngày toàn quốc kháng chiến do UBND quận Hoàn Kiếm tổ chức đã diễn với cuộc so tài của 32 kỳ  thủ cựu chiến binh của 18 phường.

co1

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Đinh Hồng Phong – Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận Hoàn Kiếm cho biết: “Giải cờ tướng kỷ niệm 70 năm Ngày toàn quốc kháng chiến do UBND quận Hoàn Kiếm tổ chức với sự tham gia điều hành của Trung tâm TDTT và Hội Cựu chiến binh quận là hoạt động thiết thực trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày toàn quốc kháng chiến. Đây cũng là môn thể thao phù hợp với nhiều lứa tuổi, tôn vinh trí tuệ Việt Nam cả trong chiến đấu bảo vệ và xây dựng đất nước”.

Diễn ra ngay khu vực tượng đài Lý Thái Tổ, giải đấu đã thu hút đông đảo người xem, trở thành hoạt động thiết thực và giàu ý nghĩa trong Không gian đi bộ khu vực Hồ Hoàn Kiếm. Giải thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp càng trở nên gay cấn, hấp dẫn. Kết thúc, giải đấu, BTC giải đã trao giải nhất, nhì, ba, tư cho VĐV đoạt giải.

Giải đấu trên cũng là một trong những hoạt động trọng điểm của Trung tâm TDTT quận Hoàn Kiếm trong dịp kỷ niệm 70 năm Ngày toàn quốc kháng chiến, 72 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Theo Thể thao ngày nay