Thế thao thành tích cao

Giải Taekwondo Hà Nội mở rộng 2016: Sơn La nhất toàn đoàn

Đoàn Sơn La với 13 VĐV và đã giành ngôi nhất toàn đoàn Giải Taekwondo Hà Nội mở rộng 2016 với 7 HCV, 2 HCB, 1 HCĐ

Giải Taekwondo Hà Nội mở rộng 2016 do Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Hà Nội (Sở VH-TT Hà Nội) tổ chức, đã khép lại với ngôi nhất toàn đoàn hệ nâng cao thuộc về Đoàn Sơn La.
tawondo
Tham dự giải, Đoàn Sơn La với 13 VĐV và đã giành ngôi nhất toàn đoàn với  7 HCV, 2 HCB, 1 HCĐ. Xếp thứ nhì toàn đoàn là Hưng Yên (5 HCV, 4 HCB, 7 HCĐ), thứ ba: Công an nhân dân (2 HCV, 1 HCB, 3 HCĐ).

Ở hệ phong trào cho các CLB Hà Nội, Cầu Giấy giành giải nhất toàn đoàn với 7 HCV, 5 HCB, 7 HCĐ; nhì: Nam Từ Liêm (5 HCV, 6 HCB, 6 HCĐ); ba: Hoàng Mai (5 HCV, 1 HCB, 2 HCĐ).

Giải Taekwondo Hà Nội mở rộng 2016 có trên 400 VĐV từ 30 đoàn tham dự, tranh tài ở các nội dung quyền và đối kháng. Năm nay, BTC đã chia hạng thi đấu thành Phong trào và Nâng cao nhằm tạo nên sự công bằng trong các cuộc đấu. Chính vì vậy, các trận đấu diễn ra với chất lượng chuyên môn cao, không có sự chênh lệch đáng kể. Ông Đào Quốc Thắng, Chủ nhiệm CLB taekwondo Hà Nội (Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Hà Nội), cho rằng rất khó khăn để tổ chức những giải đấu có quy mô lớn thế này. Tuy nhiên, Taekwondo Hà Nội vẫn bền bỉ tổ chức nhằm tạo sân chơi cho các võ sinh taekwondo ở Hà Nội cũng như các tỉnh thành ngành khác. Giải năm nay cũng được các đoàn dự giải ghi nhận và đánh giá cao.

N.D

Theo Thể thao ngày nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *