Thể thao quần chúng

Giải Tennis xứ Đoài mở rộng lần thứ nhất năm 2020

Chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội Đảng bộ thị xã Sơn Tây lần thứ XXI, sáng 21/6, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao thị xã Sơn Tây phối hợp với Công ty TNHH MTV Lâm Ký, Bệnh viện Quân y 105 tổ chức Giải Tennis xứ Đoài mở rộng lần thứ nhất năm 2020.

Trao giải cho các VĐV (Ảnh: Phạm Yến).

Tham dự Giải lần này có 64 vận động viên (VĐV) đến từ các cơ quan, đơn vị, phòng, ban, ngành, đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn thị xã cùng các tỉnh Hòa Bình, Thanh Hóa, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Sơn La và các quận, huyện thuộc thành phố Hà Nội tranh tài ở nội dung đôi nam. Các VĐV tham gia thi đấu theo thể thức vòng bảng loại sau đó thi đấu bán kết và chọn đội vào chung kết.

Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, các VĐV đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, sôi nổi với những đường bóng đẹp mắt. Kết thúc giải, Ban tổ chức trao 1 giải Nhất, 1giải Nhì, 2 giải Ba cho các cặp VĐV đạt thành tích cao.

Giải Tennis xứ Đoài mở rộng lần thứ nhất là sân chơi thể thao lành mạnh, bổ ích, tạo điều kiện cho các VĐV rèn luyện sức khỏe, nâng cao kỹ thuật, chiến thuật môn Tennis; tăng cường tình đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các cơ quan, đơn vị và các tỉnh bạn, góp phần đẩy mạnh phong trào “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Mai Phương