Thế thao thành tích cao

Giải Vô địch Cầu lông trẻ toàn quốc năm 2019: Hà Nội giành HCV đơn nam và đôi nam

Sau 6 ngày tranh tài sôi nổi, tối 14/6, tại Nhà thi đấu tỉnh Đắk Lắk, Giải vô địch Cầu lông trẻ toàn quốc năm 2019 đã chính thức bế mạc.

Kết quả chung cuộc, ở nội dung đơn nam: Giải Nhất thuộc về VĐV Đinh Tiến Tuấn (Hà Nội); giải Nhì thuộc về Nguyễn Đình Hoàng (Lâm Đồng); hai VĐV Thạch Văn Tuấn (Hà Nội) và Đồng Quang Huy (Phú Thọ) đồng giải Ba.

Ban Tổ chức trao thưởng cho các VĐV có thành tích tốt tại giải.

Ở nội dung đơn nữ: Giải Nhất thuộc về VĐV Vũ Thị Anh Thư (Tp. Hồ Chí Minh); giải Nhì thuộc về Phạm Thị Ngọc Mai (Hải Phòng); 2 VĐV Nguyễn Thị Ngọc Lan (Bắc Giang) và Nguyễn Lê Khanh (Tp. Hồ Chí Minh) đồng giải Ba.
Kết quả nội dung đôi nam: Giải Nhất thuộc về cặp VĐV Hà Nội Nguyễn Chí Đức và Trần Ngọc Tuấn An; giải Nhì thuộc về cặp tay vợt Nguyễn Đình Hoàng và Trần Đình Mạnh (Lâm Đồng); đồng giải Ba thuộc về các cặp VĐV đến từ Hà Nội và Đà Nẵng.
Ở nội dung đôi nữ: Giải Nhất thuộc về: Nguyễn Thị Ngọc Lan và Thân Vân Anh (Bắc Giang); giải Nhì thuộc về: Lâm Mỹ Tiên và Nguyễn Lê Khanh (Tp. Hồ Chí Minh); đồng giải Ba thuộc về các cặp VĐV đến từ Tp. Hồ Chí Minh và Thái Bình.

BTC trao huy chương nội dung đôi nam nữ.

Kết quả nội dung đôi nam nữ: Giải Nhất thuộc về Nguyễn Ảnh Gia Huy và Vũ Thị Anh Thư (Tp. Hồ Chí Minh); giải Nhì thuộc về: Nguyễn Vũ Hùng và Đồng Thị Thanh Hiền (Đà Nẵng); đồng giải Ba thuộc về hai cặp VĐV đến từ Tp. Hồ Chí Minh.
Ở nội dung đồng đội nam nữ hỗn hợp: Giải nhất thuộc về đoàn Tp. Hồ Chí Minh; giải Nhì thuộc về đoàn Bắc Giang; giải Ba thuộc về đoàn Hà Nội và giải Tư thuộc về đoàn Bộ Công an.
Giải vô địch Cầu lông trẻ toàn quốc năm 2019 Tổng cục Thể dục thể thao, Liên đoàn Cầu lông Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk tổ chức diễn tại Nhà thi đấu tỉnh Đắk Lắk từ 09-14/6. Giải đấu năm nay có sự tham gia của 138 VĐV đến từ 21 đoàn trong cả nước. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 6 nội dung gồm: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ và đồng đội nam nữ hỗn hợp.
Đây là giải đấu được tổ chức hàng năm nhằm đánh giá công tác đào tạo của các VĐV trẻ tại các địa phương, các ngành. Qua đó, tuyển chọn các vận động viên xuất sắc để có kế hoạch tập trung, bồi dưỡng đội tuyển trẻ quốc gia tham dự các giải khu vực và quốc tế.

Theo MaskOnline