Thể thao quần chúng

Giải Vô địch CLB cờ huyện Thường Tín mở rộng năm 2018

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các kỳ thủ đoạt giải. Trong đó, giải Nhất nội dung thi đấu chung được trao cho kỳ thủ Dương Đình Chung (Câu lạc bộ Kinh Bắc); giải Nhất nội dung Câu lạc bộ được trao cho kỳ thủ Nguyễn Văn Hải (Câu lạc bộ cờ Thường Tín).

Vừa qua, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Thường Tín phối hợp với Câu lạc bộ cờ Thường Tín tổ chức Giải Vô địch Câu lạc bộ Cờ Thường Tín mở rộng năm 2018.

Các kỳ thủ thi đấu
Ảnh: Diệu Hương

Giải đấu thu hút sự tham gia của 15 câu lạc bộ cờ tướng trong và ngoài thành phố Hà Nội. Các kỳ thủ tranh tài ở 2 nội dung: thi đấu chung và câu lạc bộ. Các kỳ thủ được xếp cặp và xếp hạng thi đấu theo phần mềm. Thi đấu 7 ván theo hệ Thụy Sĩ.

Đây là lần đầu tiên huyện Thường Tín tổ chức giải đấu nhưng đã thu hút được nhiều kỳ thủ giỏi về Cờ tướng của các Câu lạc bộ, là cơ hội để các kỳ thủ giao lưu, học hỏi, đồng thời tăng thêm tình đoàn kết giữa các CLB Cờ tướng trong và ngoài thành phố. Thông qua đó nhằm đẩy mạnh và phát triển phong trào cờ tướng theo hướng chuyên nghiệp.

Khánh Vân

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm