Thế thao thành tích cao

Giải Vô địch cúp các Câu lạc bộ boxing toàn quốc: Hà Nội nhất toàn đoàn

Đoàn VĐV Hà Nội giành hạng Nhất toàn đoàn với 3 HCV, 1 HCB và 3 HCĐ người góp công mang về ba HCV đoàn Hà Nội là Nguyễn Thị Tâm, Ngô Thị Chung và Cà Thị Huyền

Sau 8 ngày tranh tài sôi nổi, tối 23/4, Giải Vô địch cúp các Câu lạc bộ boxing toàn quốc năm 2017 do Liên đoàn Quyền Anh Việt Nam (thuộc Tổng Cục Thể dục Thể thao) phối hợp với Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch Cần Thơ tổ chức, đã chính thức khép lại với vị trí Nhất toàn đoàn thuộc về đoàn vận động viên Hà Nội khi giành được 3 HCV, 1 HCB và 3 HCĐ.

Giải Vô địch cúp các Câu lạc bộ boxing toàn quốc 2017 có sự góp mặt của 112 nữ, đến từ 32 tỉnh, thành, ngành trên toàn quốc. Các vận động viên nữ thi đấu ở 11 hạng cân, từ dưới 45kg đến trên 81kg.

Kết thúc giải, đoàn VĐV Hà Nội giành hạng Nhất toàn đoàn với 3 HCV, 1 HCB và 3 HCĐ người góp công mang về ba HCV đoàn Hà Nội là Nguyễn Thị Tâm, Ngô Thị Chung và Cà Thị Huyền, thi đấu ở các hạng cân dưới 51 kg, dưới 81 kg và trên 81 kg.

Đoàn Quân đội xếp hạng Nhì với 2 HCV, 2 HCB; đoàn Thành phố HCM xếp hạng Ba chung cuộc với 2 HCV và 1 HCĐ, tiếp đến là chủ nhà Cần Thơ với 2 HCV.

Theo Liên đoàn Quyền Anh Việt Nam, tất cả các vận động viên đoạt HCV, HCB sẽ được phong cấp kiện tướng quốc gia; riêng các vận động viên đoạt HCĐ sẽ được phong cấp I quốc gia.

Giải Vô địch cúp các Câu lạc bộ boxing toàn quốc được tổ chức hằng năm nhằm tuyển chọn các vận động viên xuất sắc vào đội tuyển quốc gia để bồi dưỡng, chuẩn bị lực lượng tham dự các giải quốc tế như SEA Games, châu lục và thế giới trong thời gian tới.

PV

Theo Thể thao ngày nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *