Thế thao thành tích cao

Giải vô địch Judo toàn quốc 2016: Hà Nội xếp nhì toàn đoàn

Với thành tích 3 HCV, 1 HCB đoàn Hà Nội xếp vị trí nhì toàn đoàn tại Giải vô địch Judo toàn quốc 2016

Giải vô địch Judo toàn quốc năm 2016 vừa kết thúc tại Nhà thi đấu Đại học TDTT Từ Sơn (Bắc Ninh). Tại giải này, đoàn Hà Nội đã giành được 3 HCV, 1 HCB, qua đó xếp vị trí nhì toàn đoàn.

anh_1_1__irdp
Đoàn Hà Nội xếp vị trí nhì toàn đoàn với thành tích 3 HCV, 1 HCB

Diễn ra từ ngày 25/11, tại Nhà thi đấu Đại học TDTT Từ Sơn (Bắc Ninh). Giải vô địch Judo toàn quốc năm 2016 thu hút 197 VĐV đến từ 23 đoàn trên cả nước, trong đó có các đoàn thế mạnh về Judo trên cả nước như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Phú Thọ, Vùng Tàu, Bến Tre, Thanh Hóa, Ninh Bình, Đồng Tháp, Hậu Giang… Các VĐV sẽ tranh tài ở 3 nội dung cá nhân, đồng đội nam, đồng đội nữ với các hạng cân 45kg, 50kg, 55kg, 60kg, 66kg, 73kg, 81kg, 90kg đến trên 100kg.
Đúng như dự đoán của giới chuyên môn, với thế mạnh về phong trào Judo phát triển, hai đoàn Hà Nội và TP.HCM là những địa phương dẫn đầu ở Giải vô địch Judo toàn quốc 2016. Với thành tích 5 HCV, 4 HCB, 4 HCĐ TP.HCM đã giành ngôi nhất toàn đoàn, Đoàn Hà Nội giành được 3 HCV, 1 HCB xếp vị trí nhì toàn đoàn, xếp thứ 3 toàn đoàn là Đồng Tháp và Bình Thuận với 2 HCV…
Giải vô địch Judo toàn quốc 2016 là dịp để các võ sĩ được giao lưu, cọ xát nâng cao trình độ chuyên môn, đồng thời là dịp để các nhà quản lý kiểm tra, đánh giá công tác đào tạo trẻ tại các địa phương. Những gương mặt xuất sắc sẽ được tuyển chọn tiếp tục được đào tạo, bồi dưỡng là nguồn kế cận cho đội tuyển Judo Việt Nam chuẩn bị cho các giải đấu khu vực và quốc tế.

THANH AN

Theo Thể thao ngày nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *