Thế thao thành tích cao

Giải vô địch trẻ và Cúp khiêu vũ thể thao mở rộng toàn quốc năm 2017

Giải vô địch trẻ và Cúp khiêu vũ thể thao mở rộng toàn quốc năm 2017 diễn ra tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức thu hút 53 đơn vị, tỉnh, thành, các CLB khiêu vũ thể thao trên tòan quốc tham dự

Ngày 4/6, Giải vô địch trẻ và Cúp khiêu vũ thể thao mở rộng toàn quốc năm 2017 do Tổng cục Thể dục Thể thao phối hợp cùng Sở Văn hóa, Thể thao Hà Nội tổ chức đã khép lại sau hai ngày thi đấu sôi nổi và đẹp mắt.

Tại giải đấu lần này, có 542 vận động viên (173 nam và 369 nữ) đến từ 53 đơn vị, tỉnh, thành, ngành và các câu lạc bộ, trung tâm khiêu vũ thể thao trên toàn quốc tranh tài ở 14 nội dung trong hệ thống vô địch trẻ và 123 nội dung hệ thống thi đấu mở rộng, ở nhiều hạng mục, nhiều lứa tuổi khác nhau từ thiếu niên, nhi đồng, thanh niên, trung niên và cao niên tham dự.

Giải đấu thu hút người xem với sự có mặt của các VĐV có trình độ cao, đẳng cấp quốc tế như: Nguyễn Tuấn Đạt và Phan Nguyễn Quỳnh Hương (Standard); Hoàng Đức Tuấn và Đặng Thu Hương (Latin); Hoàng Khải và Phạm Phương Anh (Latin);…

Giải vô địch trẻ và Cúp khiêu vũ thể thao mở rộng toàn quốc năm 2017 là một trong 3 giải đấu quan trọng nhất nằm trong hệ thống thi đấu quốc gia hàng năm của Liên đoàn Thể dục Việt Nam và Tổng cục Thể dục Thể thao tổ chức. Thông qua giải đấu, Liên đòan Thể dục Việt Nam và Tổng cục Thể dục Thể thao sẽ chọn ra những cặp VĐV xuất sắc tham để dự Đại hội thể thao trong nhà và Võ thuật châu Á tại Turkmenistan.

Theo Thể thao ngày nay