Thể thao quần chúng

Giải võ Karate các câu lạc bộ huyện Đông Anh năm 2019

Vừa qua, UBND huyện Đông Anh đã tổ chức khai mạc Giải võ Karate các câu lạc bộ năm 2019.

Giải đấu năm nay thu hút sự tham gia của 170 võ sinh đến từ 10 CLB trên địa bàn huyện. Các VĐV thi đấu 2 nội dung đấu quyền và đối kháng, thi đấu cá nhân nam, nữ, theo 3 lứa tuổi 7-10, 11-13, 14-16 và 6 hạng cân. Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, tranh tài ở các lứa tuổi, hạng cân, các võ sinh đã để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem bởi những bài quyền, đường võ đẹp, nhanh, sắc. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 22 giải Nhất, 22 giải Nhì và nhiều giải Ba cho các võ sinh và CLB.

Các võ sinh biểu diễn chào mừng giải

Giải võ Karate các câu lạc bộ là giải đấu được huyện Đông Anh tổ chức thường hằng năm nhằm tạo cơ hội cho các võ sinh nâng cao trình độ, đồng thời tạo không khí vui tươi phấn khởi chào mừng kỉ niệm 1080 năm Ngô Quyền xưng Vương và định đô tại Cổ Loa, cũng như hướng tới kỉ niệm 44 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

Thanh Quy

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm