Thể thao quần chúng

Giải võ Karate thiếu nhi hè năm 2019 huyện Đông Anh

Chiều ngày 3/8, tại Nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Đông Anh, Ban chỉ đạo hè huyện Đông Anh đã tổ chức Giải võ Karate thiếu nhi hè năm 2019.

Giải đấu năm nay quy tụ 220 vận động viên đến từ 17 đơn vị. Các vận động viên tranh tài ở 40 nội dung thi đấu bao gồm Kata, Kumite cá nhân nam, nữ; Kata, Kumite hỗn hợp. Phân theo 4 nhóm tuổi: 6 – 8 tuổi, 9 -10 tuổi, 11-12 tuổi và 13-14 tuổi.

Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao 40 bộ giải cho các vận động viên có thành tích cao trong các nội dung thi đấu. Giải đấu là sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các em yêu thích bộ môn võ karate trên địa bàn huyện giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và là dịp để huyện Đông Anh đánh giá chất lượng phong trào và lựa chọn các vận động viên chuẩn bị cho các giải cấp Thành phố.

Hoa Đông

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm