Âm nhạc

Giao lưu nghệ thuật “Chào năm mới 2020”

Ngày 10/1, tại Cung Thiếu nhi Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị thành phố Hà Nội tổ chức Giao lưu nghệ thuật “Chào năm mới 2020”.

Tiết mục hát múa “Thăng Long Hà Nội đất Rồng bay”.

Chương trình Giao lưu nghệ thuật “Chào năm mới 2020” có sự tham gia của các Hội Hữu nghị và các tổ chức thành viên của Liên hiệp, các Đại sứ quán, các tổ chức Quốc tế, lưu học sinh nước ngoài đang công tác và học tập tại Hà Nội.

Trung tâm Văn hóa Thành phố tham gia gồm 02 tiết mục: hát múa “Thăng Long Hà Nội đất Rồng bay” và hát Văn “Xuân về trên đất Thăng Long”. Các tiết mục của Trung tâm Văn hóa Thành phố được Ban tổ chức đánh giá cao về chất lượng chuyên môn nghệ thuật, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Tiết mục hát Văn “Xuân về trên đất Thăng Long”.

Chương trình Giao lưu nghệ thuật “Chào năm mới 2020” là hoạt động văn hóa nghệ thuật góp phần tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị của Việt Nam nói chung, Thủ đô Hà Nội nói riêng với các nước bạn. Chương trình cũng là cơ hội để quảng bá hình ảnh và văn hóa Thủ đô Hà Nội – “Trái tim cả nước”, “Thành phố Vì hòa bình” thân thiện, mến khách.

Thu Hiền

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *