Tin tức - Sự kiện

Hà Đông tổ chức nói chuyện chuyên đề về ngày sách Việt Nam

 Sáng 17/4, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao Hà Đông phối hợp với trường THPT Lê Quý Đôn tổ chức nói chuyện chuyên đề về ngày sách Việt Nam 21/4, hưởng ứng ngày đọc sách và bản quyền thế giới 23/4 năm 2017 với chủ đề “ Sách, những đôi cánh giúp […]

 Sáng 17/4, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao Hà Đông phối hợp với trường THPT Lê Quý Đôn tổ chức nói chuyện chuyên đề về ngày sách Việt Nam 21/4, hưởng ứng ngày đọc sách và bản quyền thế giới 23/4 năm 2017 với chủ đề “ Sách, những đôi cánh giúp ta bay đến thành công”.

Tiến sỹ Nguyễn Lê Minh, nguyên Vụ trưởng Vụ Lao động việc làm Bộ Lao động Thương binh&Xã Hội đã trao đổi với đông đảo các em học sinh về ý nghĩa của việc đọc sách, giúp các em hiểu sách là sản phẩm văn hóa tinh thần, là kho tàng tri thức đóng vai trò rất quan trọng, là người thầy vĩ đại thắp sáng trong chúng ta nguồn tri thức vô tận; sách dạy cho chúng ta cách sống, cách làm người, hướng tới những giá trị nhân văn cao cả. Việc đọc sách vì thế đã trở thành một nhu cầu cần thiết không thể thiếu của mỗi con người.

Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn hưởng ứng ngày sách Việt Nam

Thông qua buổi nói chuyện giúp các em hình thành thói quen đọc sách, góp phần xây dựng và phát triển văn hóa đọc của Việt Nam. Nhân dịp này, Trung tâm Văn hó Thông tin và Thể thao Hà Đông đã trưng bày những cuốn sách bổ ích giới thiệu tới đông đảo học sinh của trường THPT Lê Quý Đôn./.

 

Hà Trang

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *