Thế thao thành tích cao

Hà Nội có 4 VĐV nằm trong Top 10 VĐV tiêu biểu toàn quốc 2019

Các VĐV Quang Hải, Hùng Dũng, Vương Thị Huyền, Đinh Phương Thành của Thể thao Hà Nội đã vinh dự có tên trong danh sách bầu chọn VĐV tiêu biểu toàn quốc năm 2019.

Theo kết quả bầu chọn VĐV, HLV tiêu biểu toàn quốc và VĐV, HLV thể thao người khuyết tật xuất sắc toàn quốc 2019 được BTC công bố, Thể thao Hà Nội vinh dự góp mặt 4 VĐV nằm trong top 10 VĐV tiêu biểu toàn quốc.

Hùng Dũng góp công lớn trong thành công của môn bóng đá nam tại SEA Games 30.

Trong đó, hai cầu thủ của Hà Nội FC là Quang Hải và Hùng Dũng chia nhau vị trí thứ 4 và 5 trong bản danh sách VĐV tiêu biểu toàn quốc 2019. Đây là phần thưởng xứng đáng với bộ đôi này sau những đóng góp cho bóng đá Việt Nam thời gian qua cũng như chức vô địch môn bóng đá nam SEA Games 30.

2019 là năm thi đấu thành công của Vương Thị Huyền.

Cũng nằm trong top 10 VĐV tiêu biểu toàn quốc còn có Vương Thị Huyền – cử tạ và Đinh Phương Thành – TDDC. 2019 là năm thi đấu khá thành công của Vương Thị Huyền. Trong 5 giải đấu từ thế giới đến trong nước có 4 lần Huyền vô địch, 1 lần đứng hạng Tư cùng 9 HCV, 1 HCB, HCĐ. Với 2 HCV ở SEA Games 30 Đinh Phương Thành – TDDC cũng xứng đáng nằm trong top 10 này.

Đinh Phương Thành cũng có tên trong danh sách top 10 VĐV tiêu biểu toàn quốc 2019.

Ở hạng mục Huấn luyện viên tiêu biểu, HLV Trương Tuấn Hiền của TDDC cũng vinh dự được bầu chọn vì thành tích chung của TDDC Việt Nam trong năm qua. Ở hạng mục VĐV thể thao người khuyết tật xuất sắc toàn quốc 2019 VĐV cờ vua Trần Thị Bích Thủy cũng vinh danh với 200 điểm.
Cuộc bầu chọn VĐV, HLV tiêu biểu toàn quốc và VĐV, HLV thể thao người khuyết tật xuất sắc toàn quốc 2019 do Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch phối hợp cùng Trung ương Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ủy ban Olympic Việt Nam, Tổng cục Thể dục Thể thao và Báo Thể thao Việt Nam tổ chức ngày 30/12 tại Hà Nội và TPHCM. Với thành tích thi đấu ấn tượng tại SEA Games 30 tổ chức tại Philippines, VĐV Nguyễn Thị Oanh đã vượt qua kình ngư Ánh Viên để giành danh hiệu VĐV tiêu biểu 2019. Trong khi đó, HLV Mai Đức Chung được vinh danh ở hạng mục HLV tiêu biểu 2019.

H.N

Theo MaskOnline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *