Thế thao thành tích cao

Hà Nội dẫn đầu nội dung nam ở giải Vô địch Kick-Boxing trẻ toàn quốc 2020

Tối 28/7, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Nghệ An, sau các trận chung kết, giải Vô địch trẻ toàn quốc môn kick-boxing năm 2020 đã chính thức khép lại.

Diễn ra từ 20 đến 28/7, giải Vô địch trẻ toàn quốc môn kick-boxing năm 2020 do Tổng cục Thể dục Thể thao phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao Nghệ An tổ chức thu hút 35 đoàn với hơn 400 vận động viên đến từ các tỉnh, thành, ngành trong cả nước.

Giải đấu thu hút 35 đoàn với hơn 400 vận động viên tham gia.

Tại giải, các VĐV tranh tài ở 2 lứa tuổi (từ 14-16 và 17-18), các hạng cân từ 40 đến 81kg. Theo BTC, các đoàn mạnh như Hà Nội, Bình Định, Nghệ An đều chuẩn bị cho giải đấu rất kỹ khi có số lượng VĐV đông đảo, dàn đủ quân trên tất cả các mặt trận nên có tính cạnh tranh cao.
Sau gần 10 ngày tranh tài quyết liệt, khép lại giải đấu, BTC đã trao tổng cộng 43 bộ huy chương dành cho cả nam và nữ. Trong đó, ở những nội dung của nam, đoàn Hà Nội dẫn đầu các nội dung với 6 HCV, 3 HCB, đoàn Bình Định xếp thứ hai với 6 HCV, 2 HCĐ, chỉ nhà Nghệ An giành được 3 HCV, 1 HCB và 2 HCĐ, xếp thứ ba toàn đoàn.

BTC trao giải cho các VĐV giành thành tích cao.

Ở những nội dung của nữ, đoàn Thái Nguyên dẫn đầu các nội dung của nữ với 4 HCV, 5 HCB và 1 HCĐ, xếp thứ hai toàn đoàn là chủ nhà Nghệ An với 4 HCV, 1 HCB và 5 HCĐ, đứng thứ ba là đoàn Hà Nội với 2 HCV, 1 HCB và 3 HCĐ.
Giải Vô địch trẻ toàn quốc môn Kickboxing năm 2020 do Tổng cục Thể dục Thể thao phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Nghệ An tổ chức. Giải là dịp để các vận động viên thi đấu cọ xát, tích lũy kinh nghiệm thi đấu, nâng cao trình độ, hoàn thiện kỹ năng, chiến thuật. Ngoài ra, thông qua giải đấu còn nhằm đánh giá công tác đào tạo, huấn luyện môn Kick-Boxing của các câu lạc bộ trẻ trong nước.

Hà Thanh

Theo MaskOnline