Thể thao thế giới

Hà Nội được chọn tổ chức Giải vô địch Bóng chuyền nữ U23 châu Á 2019

Giải vô địch bóng chuyền nữ U-23 châu Á lần thứ 3-Cúp Động Lực năm 2019 do Hà Nội – Việt Nam đăng cai sẽ được diễn ra tại Nhà thi đấu thể thao quận Tây Hồ và Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Gia Lâm (Hà Nội) từ 13 đến 21/7.

Các cuộc tranh tài sẽ diễn ra tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Gia Lâm và Nhà thi đấu thể thao quận Tây Hồ từ ngày 13 đến 21/7.

Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Gia Lâm sẽ là nơi diễn ra khai mạc giải đấu.

Giải vô địch bóng chuyền nữ U-23 châu Á lần thứ 3-Cúp Động Lực năm 2019 quy tụ 13 đội đến từ Australia, Trung Quốc, Ấn Độ, Kazakhtan, Macau (Trung Quốc), Hongkong (Trung Quốc), Maldives, New Zealand, CHDCND Triều Tiên, Đài Loan (Trung Quốc), Sri Lanka, Thái Lan và chủ nhà Việt Nam.
Tại giải đấu, các đội chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt chọn hai đội nhất, nhì mỗi bảng vào vòng trong. Đội tuyển U-23 Việt Nam nằm ở bảng A với các đối thủ New Zealand và Maldives.
Thành phần của đội tuyển U.23 Việt Nam tham dự giải này chủ yếu là các tuyển thủ quốc gia và cũng là lực lượng nòng cốt dự SEA Games 2019. Tại giải đấu này, U.23 Việt Nam hướng tới mục tiêu cọ xát, tích lũy kinh nghiệm và cố gắng tiến sâu vào vòng trong.

Giải đấu là cơ hội cọ xát tốt cho đội tuyển bóng chuyền U-23 Việt Nam.

Theo Ban tổ chức giải đấu, với sự quan tâm chỉ đạo quyết liệt của Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, sự chủ động chuẩn bị tích cực về cơ sở vật chất của Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Gia Lâm và Nhà thi đấu thể thao quận Tây Hồ cũng như kỹ thuật đáp ứng đúng yêu cầu của Liên đoàn Bóng chuyền châu Á.
Được biết, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Gia Lâm sẽ bán vé với mức giá thấp để một mặt lấy thu bù chi, mặt khác, bảo đảm công tác an ninh, an toàn cho nhà thi đấu. Riêng Nhà thi đấu thể thao Tây Hồ sẽ mở cửa tự do cho khán giả vào xem.
Lễ khai mạc và trận ra quân của đội tuyển U-23 Việt Nam gặp New Zealand sẽ diễn ra lúc 20 giờ 30 ngày 13/7 tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Gia Lâm. Truyền hình Cáp Việt Nam sẽ cung cấp tín hiệu cho truyền hình quốc tế phát sóng đến các nước trong châu lục và khu vực.

M.A

Theo MaskOnline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *