Thế thao thành tích cao

Hà Nội đăng cai tổ chức giải Vô địch cầu lông đồng đội nam, nữ hỗn hợp toàn quốc năm 2020

Tối 1/7, tại Nhà thi đấu Thể thao huyện Sóc Sơn (Hà Nội), giải Vô địch cầu lông đồng đội nam, nữ hỗn hợp toàn quốc năm 2020 đã chính thức diễn ra.

Giải Vô địch cầu lông đồng đội nam, nữ hỗn hợp toàn quốc năm 2020 do Tổng cục Thể dục – Thể thao phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Liên đoàn Cầu lông Hà Nội tổ chức, diễn ra tại Nhà thi đấu Thể thao huyện Sóc Sơn đến hết ngày 4/7/2020.

Giải năm nay quy tụ nhiều gương mặt nổi bật của làng cầu lông Việt Nam – Ảnh: HNM.

Tham dự giải năm nay có 6 đơn vị mạnh nhất của bộ môn cầu lông trên toàn quốc, gồm: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bắc Giang, Đồng Nai, Công an nhân dân và thành phố Hải Phòng cùng sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi bật của làng cầu lông Việt Nam, như: Nguyễn Tiến Minh, Nguyễn Thùy Linh, Trần Lê Mạnh An, Trần Thị Phương Thúy, Thân Vân Anh, Nguyễn Thị Ngọc Lan, Phạm Văn Hải…
Tại giải, các VĐV thi đấu . theo thể thức Sudirman Cup, một trận đồng đội sẽ thi đấu theo thứ tự: 01 trận đơn nam; 01 trận đơn nữ; 01 trận đôi nam; 01 trận đôi nữ và 01 trận đôi nam nữ. Các đội được bốc thăm chia đều vào các bảng và thi đấu theo vòng tròn một lượt tính điểm. Thi đấu các trận đồng đội để xác định tranh hạng từ 7/8 đến ngôi vô địch.
Giải Vô địch cầu lông đồng đội nam, nữ hỗn hợp toàn quốc năm 2020 là giải đấu được tổ chức nhằm thúc đẩy việc đào tạo lực lượng đồng đều cho cả nam và nữ của các đơn vị, tỉnh, thành, ngành trong cả nước. Sau hơn 4 tháng tạm dừng tất cả các giải đấu trong và ngoài nước vì dịch Covid-19, vào đầu tháng 5 vừa qua, các giải thể thao trong nước đã đồng loạt tổ chức trở lại trong đó có cầu lông, môn thể thao luôn thu hút đông đảo người hâm mộ theo dõi.

H.N

Theo MaskOnline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *