Thế thao thành tích cao

Hà Nội FC đặt mục tiêu vô địch V.League và AFC Cup 2021

Ngày 7/1, Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội đã tổ chức Lễ xuất quân cho mùa giải năm 2021. Ở mùa giải mới, Hà Nội FC đặt mục tiêu vô địch V.League và AFC Cup 2021.

Dù rất nỗ lực, nhưng năm 2020 Hà Nội FC đã không thể bảo vệ được ngôi vô địch V.League. Tuy nhiên, ở khía cạnh khác, mục tiêu chuyên nghiệp hóa của đội bóng Thủ đô phần nào được thực hiện khi đội đã mạnh mẽ đầu tư các khu phục hồi chức năng, phòng tập, bổ sung các nhân sự thiết yếu, mà nổi bật trong đó là huấn luyện viên thể lực.

Năm 2021, CLB Hà Nội sẽ tham dự 3 đấu trường chính là V.League, Cúp quốc gia và AFC Cup. Theo Chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang, năm 2021 là thời điểm CLB Hà Nội kỷ niệm 15 năm thành lập, và không gì tuyệt vời hơn nếu đội đạt thành tích tại đấu trường khu vực và đạt thứ hạng cao nhất tại các giải đấu trong nước. Với ý chí, quyết tâm, ban lãnh đạo, ban huấn luyện CLB Hà Nội sẽ cùng nhau vượt qua mọi thử thách để không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ, xứng đáng là niềm tự hào của bóng đá Thủ đô.

Thay mặt cho tập thể cầu thủ nhận nhiệm vụ từ lãnh đạo CLB Hà Nội, đội trưởng Nguyễn Văn Quyết khẳng định: “Tôi và các đồng đội đã có hơn 1 tháng để chuẩn bị cho mùa giải mới và toàn đội đã sẵn sàng bước vào tranh tài. Trải qua mùa giải 2020 đầy cam go, chúng tôi đã ngồi lại với nhau và tìm ra những phương án tốt nhất cho đội bóng. Hy vọng rằng, sự đầu tư mạnh mẽ của lãnh đạo, CLB Hà Nội sẽ giành thành tích cao nhất ở tất cả các đấu trường trong năm 2021”.
Trong khuôn khổ lễ xuất quân, CLB Hà Nội đã ra mắt các bản hợp đồng mới với Bruno Cantanhede, Geovane Mango, Quốc Long… Đây đều là những gương mặt thi đấu xuất sắc trong năm 2020. Ngoài ra, đội bóng Thủ đô còn chào đón sự trở lại của những cầu thủ chất lượng sau quãng thời gian dài chấn thương như: Đình Trọng, Duy Mạnh, Văn Đại…
Đặc biệt, mùa giải năm nay, lần đầu tiên CLB Hà Nội cho ra mắt linh vật của đội là con hổ – Tigoal biểu trưng cho phẩm chất của một vua săn bàn thắng, với sức mạnh và khát khao chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *