Thể thao quần chúng

Hà Nội gặp mặt các HLV, VĐV tham dự Giải vô địch kéo co toàn quốc 2019

Chiều 16/04, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao TP Hà Nội đã diễn ra buổi gặp mặt các huấn luyện viên, vận động viên sẽ tham dự Giải vô địch kéo co toàn quốc năm 2019.

Theo đó, từ ngày 19/4, tại Vĩnh Phúc sẽ diễn ra Giải vô địch kéo co toàn quốc năm 2019 nằm trong khuôn khổ Giải vô địch đẩy gậy toàn quốc lần thứ XIII và Giải vô địch kéo co toàn quốc năm 2019 do Tổng cục Thể dục Thể Thao phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du Lịch tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức.

Ông Đào Quốc Thắng – GĐ Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao TP Hà Nội phát biểu tại buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Đào Quốc Thắng – GĐ Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao TP Hà Nội cho rằng, với nhiệm vụ được giao, đây chính là vinh dự của Trung tâm khi được đại diện cho Thủ đô Hà Nội tham gia Giải vô địch kéo co toàn quốc năm 2019. Thay mặt Ban giám đốc Trung tâm, ông đề nghị lãnh đạo đoàn, ban huấn luyện, các huấn luyện viên và trực tiếp là từng vận động viên cần xác định đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng, đại diện cho Hà Nội tham gia Giải. Đây cũng là một dịp để các vận động viên nâng cao trình độ chuyên môn trong thi đấu thể thao, nâng cao tâm lý, tinh thần thi đấu, ý chí quyết tâm đạt thành tích cao nhất.

Tham gia Giải vô địch kéo co toàn quốc năm 2019 gồm các vận động viên, huấn luyện viên đến từ 20 đoàn của các tỉnh, thành phố trong toàn quốc thi đấu ở 27 hạng cân với 2 nội dung: kéo co 8 người và 4 người. Giải vô địch kéo co toàn quốc năm 2019 sẽ kết thúc vào ngày 23/4.

Nhật Minh

Theo MaskOnline