Thế thao thành tích cao

Hà Nội giành 2 HCV đội tuyển 3 người Giải vô địch cầu mây trẻ toàn quốc 2020

Giải vô địch cầu mây trẻ toàn quốc 2020 đang diễn ra tại Đồng Nai vừa kết thúc 4 nội dung đội tuyển 3 người. Ở nội dung này, Hà Nội giành được 2 HCV, 1 HCB, 1 HCĐ

Giải vô địch cầu mây trẻ toàn quốc 2020 đang diễn ra tại Nhà thi đấu Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Đồng Nai đã kết thúc 4 nội dung đội tuyển 3 người vào chiều 15/7.

Hà Nội đang thi đấu tại giải – Ảnh: baodongnai.

Ở nội dung đội tuyển 3 nam nhóm 17-20 tuổi, vượt qua chủ nhà Đồng Nai trong trận chung kết, đội tuyển Hà Nội đã xuất sắc giành HCV, HCB Đồng Nai và đồng hạng ba là Vĩnh Long và Sóc Trăng.
Ở nội dung đội tuyển 3 nam 16 tuổi trở xuống, TP.HCM giành HCV, Hà Nội HCB, Đồng Nai cùng với Nghệ An giành HCĐ.
Nội dung đội tuyển nữ 16 tuổi trở xuống. Hà Nội giành HCV, Đồng Nai giành HCĐ và Sóc Trăng HCB.
Ở nội dung tuyển 3 nữ nhóm 17-20 tuổi, Công an Nhân dân giành HCV, Đồng Tháp HCB, Yên Bái và Hà Nội giành HCĐ.
Diễn ra từ ngày 10 đến 18/7, Giải vô địch cầu mây trẻ toàn quốc năm 2020 thu hút 12 đơn vị tỉnh, thành, ngành có phong trào cầu mây mạnh trên cả nước tham dự gồm: Hà Nội, TP.HCM, Yên Bái, Công an nhân dân, Bắc Giang, Nghệ An, Thanh Hóa, Sóc Trăng, Cần Thơ, Vĩnh Long, Đồng Tháp và chủ nhà Đồng Nai.
Tại giải, các đội tranh tài ở 6 nội dung: đội tuyển 4 nam, đội tuyển 4 nữ; đội tuyển 3 nam, đội tuyển 3 nữ; đôi nam, đôi nữ theo 2 nhóm tuổi: 16 tuổi trở xuống và từ 17-20 tuổi.
Theo BTC, thông qua giải này, liên đoàn sẽ tiếp tục tuyển chọn các VĐV trẻ xuất sắc bổ sung cho đội tuyển Việt Nam chuẩn bị tham dự SEA Games diễn ra tại Việt Nam.
Hiện giải đang tiếp tục thi đấu 4 nội dung đôi nam, đôi nữ của 2 nhóm tuổi còn lại.

Xuân Dũng

Theo MaskOnline