Hà Nội giành 2 huy chương tại giải cầu lông đồng đội toàn quốc 2016

Khởi tranh từ 24/5, giải vô địch cầu lông đồng đội toàn quốc 2016 thu hút sự tham gia của gần 100 vận động viên đến từ 10 đơn vị tỉnh, thành, giải vừa bế mạc, Hà Nội đã giành được 2 huy chương…

Tối 28/5, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bắc Ninh (thành phố Bắc Ninh) diễn ra các trận chung kết và lễ bế mạc Giải vô địch Cầu lông đồng đội toàn quốc tranh Cúp Li-Ning lần thứ hai năm 2016.

cau long 1

Trong trận chung kết đồng đội nam giữa 2 đội TP.HCM và Hà Nội, kết quả, đội TP.HCM giành chiến thắng tuyệt đối với tỷ số 3 – 0. Trận chung kết đồng đội nữ giữa Thái Bình và Bắc Giang, đội Bắc Giang thắng với tỷ số 1 – 3. Ở nội dung này đội nữ Hà Nội cũng giành được tấm HCĐ.

Giải vô địch Cầu lông đồng đội toàn quốc năm 2016 thu hút gần 100 vận động viên đến từ 10 tỉnh, thành phố, ngành trong cả nước bao gồm: Công an, Quân đội, thành phố Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Đồng Nai, Thái Bình, Đà Nẵng, Bắc Giang, Bắc Ninh. Giải năm nay tiếp tục quy tụ được nhiều tay vợt hàng đầu Việt Nam tranh tài, do vậy chất lượng chuyên môn, trình độ thi đấu duy trì ở mức cao.

T.A

Theo Thể thao ngày nay