Thể thao quần chúng

Hà Nội lập kỷ lục về số người tham dự Ngày chạy Olympic, vì sức khỏe toàn dân 2018

Sự hào hứng, vui tươi cũng là tâm trạng chung của những người tham gia Ngày chạy Olympic và Lễ phát động Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 45 Vì hoà bình 2018

“Ngày chạy Olympic – Vì sức khỏe toàn dân” và Lễ phát động Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 45-Vì hòa bình năm 2018 đã diễn ra trong không khí vui tươi, với sự tham gia đông đảo tầng lớp nhân dân.
Đây là lần đầu tiên UBND quận Nam Từ Liêm được trao quyền đăng cai sự kiện Ngày chạy Olympic – Vì sức khỏe toàn dân và phát động Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 45 – Vì hòa bình năm 2018. Tham gia hưởng ứng ngày chạy có 35 đơn vị gồm 10 phường, 8 đơn vị cơ quan, xí nghiệp – lực lượng vũ trang, 12 trường trung học cơ sở, 5 trường trung học phổ thông – trung học dạy nghề – cao đẳng – đại học với 5.100 người ở quận Nam Từ Liêm.

Ngoài 5.100 người ở quận Nam Từ Liêm, gần 3.000 người thuộc Sở Văn hóa – Thể thao Hà Nội (trong đó có nhiều vận động viên, diễn viên nổi tiếng), nhân viên một số doanh nghiệp cũng tham gia sự kiện, góp phần tạo nên kỷ lục về số người tham dự Ngày chạy Olympic – Vì sức khỏe toàn dân và phát động Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng – Vì hòa bình.
Dưới đây là một số hình ảnh của Ngày hội toàn dân:

Đông đảo tầng lớp nhân dân tham gia hưởng ứng
Bà Hoàng Thị Kim Dung (người ngồi xe lăn), ở Định Công (quận Hoàng Mai) năm nay 85 tuổi, nhưng vẫn tham gia đều đặn “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” từ nhiều năm nay

Chương trình văn nghệ
Ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao biểu tại buổi lễ
Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý phát biểu khai mạc Ngày hội Olympic Vì sức khỏe toàn dân, Lễ phát động Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 45 – Vì hoà bình năm 2018

Đông đảo tầng lớp nhân dân hào hứng tham gia Ngày chạy Olympic và Lễ phát động Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 45 – Vì hoà bình 2018

Về đích…

MINH TUẤN