Hà Nội đẹp

Hà Nội niềm tin và hy vọng

Hội Nhiếp ảnh nghệ thuật Hà Nội phát động cuộc thi và triển lãm ảnh nghệ thuật Hà Nội lần thứ 50 – năm 2020 với chủ đề “Hà Nội niềm tin và hy vọng” nhân kỷ niệm 1010 năm Thăng Long – Hà Nội (10/10/1010 – 10/10/2020).

Tác phẩm “Cầu Nhật Tân” giành giải Ba tại Liên hoan ảnh nghệ thuật Hà Nội lần thứ 49 – 2019.

Các tác giả là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội có tác phẩm nhiếp ảnh về Hà Nội chụp từ năm 2010 trở lại đây đều được tham dự.

Các tác phẩm nhiếp ảnh dự thi thuộc mọi thể loại nhiếp ảnh và hình thức thể hiện, cũng như nội dung phản ánh những thành tựu kinh tế, xã hội, văn hóa, giáo dục, khoa học, kỹ thuật trong thời gian qua, cùng với những phản ánh về an sinh xã hội, an ninh quốc phòng, tăng cường giao lưu, hội nhập quốc tế, những nét đẹp trong đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân Thủ đô nhằm giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, xây dựng người Hà Nội văn minh, thanh lịch…

Đặc biệt, Ban tổ chức khuyến khích tác phẩm về cuộc chiến chống dịch COVID-19 với những thành công của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, cùng chính quyền và nhân dân Thủ đô trong thời gian gần đây.

Mỗi tác giả được gửi dự thi tối đa 8 file ảnh đơn và chỉ được dùng một tên, một địa chỉ để gửi. Tác giả gửi ảnh tham dự trên website: http://www.anhnghethuathanoi.com từ nay đến hết ngày 20/8. Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức sẽ trao 1 giải Nhất, giải Nhì, 3 giải Ba, 10 giải Khuyến khích.

Dự kiến, lễ trao giải và triển lãm cuộc thi sẽ diễn ra ngày 25/9, tại Trung tâm Thông tin triển lãm Hà Nội (45 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm).

Lan Chi

Theo MaskOnline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *