Chưa được phân loại

Hà Nội tổ chức nhiều sự kiện văn hóa, thể thao chào năm mới 2021

Vào đêm 31/12/2020, Hà Nội sẽ tổ chức bắn pháo hoa tầm cao, các chương trình nghệ thuật countdown đếm ngược chào năm mới và các chương trình biểu diễn nghệ thuật, thể thao đặc sắc, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho đông đảo nhân dân và du khách trước thềm năm mới. Các hoạt động được tổ chức trên tinh thần đảm bảo an toàn, chủ động trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Hà Nội tổ chức bắn pháo hoa tại khu vực hồ Hoàn Kiếm

Tại khu vực hồ Hoàn Kiếm, Công viên Thống Nhất và Mỹ Đình, Hà Nội sẽ tổ chức 3 điểm bắn pháo hoa tầm cao vào 0 giờ đến 0 giờ 15, ngày 1/1/2021 trên tinh thần an toàn, hiệu quả, tiết kiệm.

Trước đó, vào 19 giờ 30, ngày 31/12/2020, tại khu vực tượng đài Cảm tử để Tổ quốc quyết sinh sẽ diễn ra chương trình biểu diễn thể thao; tại Cổng chính công viên Thống Nhất, cổng sân vận động quốc gia Mỹ Đình sẽ diễn ra chương trình biểu diễn nghệ thuật  “Chào năm mới 2021”.

Đặc biệt, từ 22 giờ, ngày 31/12/2020, tại Quảng trường Cách mạng Tháng Tám sẽ diễn ra chương trình Heineken chào mừng năm mới 2021- Bừng sắc tân Xuân. Chương trình có sự góp mặt của các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam như: Mỹ Linh, Noo Phước Thịnh, Karik, JustaTee, Phương Ly, Châu Đăng Khoa, nhóm Chillies, nhóm Monstar, DJ 39Kingdom và Victor Bailey.

Chương trình Heineken chào mừng năm mới 2021- Bừng sắc tân Xuân

Tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục sẽ diễn ra chương trình Countdown 2021 “Vũ khúc ánh sáng” do Ban sản xuất các chương trình Giải trí- Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với UBND Thành phố và Tập đoàn Công nghiệp- Viễn thông Quân đội Viettel thực hiện. Đây là một đại nhạc hội nhiều màu sắc, hiện đại, mang đậm dấu ấn nghệ thuật với sự kết hợp bất ngờ của các ca sĩ nổi tiếng trong nước như: Noo Phước Thịnh, Dương Hoàng Yến, Quang Đăng, Phạm Anh Khoa và nhóm Bức Tường, Chilies Band, Bùi Anh Tuấn, Bảo Trâm, Lê Thiện Hiếu…

Đây là hai chương trình nghệ thuật thu hút sự quan tâm lớn của giới trẻ và người dân Thủ đô. Ngoài sân khấu lớn để biểu diễn nghệ thuật, hai khu vực này còn lắp đặt các màn hình Led phục vụ khán giả xem từ xa.

Tại các quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố sẽ tổ chức các chương trình nghệ thuật phục vụ nhân dân, với sự tham gia của các đoàn nghệ thuật Trung ương và Hà Nội, các tỉnh, thành phố bạn, các CLB chuyên và không chuyên… như tại khu vực trung tâm quận Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Long Biên, Hà Đông, Tây Hồ và thị xã Sơn Tây.

Bảo Trân

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm