Thể thao quần chúng

Hà Nội tổ chức trình diễn thể thao Chào mừng Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Bác Hồ

Chào mừng kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020), Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội sẽ tổ chức trình diễn thể thao ngay tại khu vực Tượng đài “Cảm tử cho Tổ quốc quyết sinh” để phục vụ nhân dân và du khách.

Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020), Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức các chương trình biểu diễn nghệ thuật, thể thao tại các sân khấu lớn ở khu vực Vườn hoa Tượng đài Lý Thái Tổ, Sân vận động Mỹ Đình… cùng nhiều địa điểm công cộng trên địa bàn quận, huyện, thị xã phục vụ nhân dân với tinh thần vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm.

Các môn sinh Thiên Môn Đạo sẽ tham gia trình diễn võ thuật chào mừng kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm ngày 19/5, trong hai ngày 15 và 16/5, tại khu vực Tượng đài “Cảm tử cho Tổ quốc quyết sinh” , quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, các thuộc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục Thể thao Hà Nội sẽ trình diễn nhiều tiết mục thể thao, như: aerobic, taekwondo, karatedo, wushu, khiêu vũ, võ cổ truyền vovinam và các võ sinh đến từ hội võ Thiên môn đạo Hà Nội.
Chương trình sẽ được diễn ra từ 17h30 đến 19h trong hai ngày 15 và 16/5/2020. Qua các sự kiện trên, người dân Thủ đô sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều tiết mục đặc sắc của các vận động viên, các võ sư qua các màn trình diễn võ thuật hấp dẫn, đặc sắc.

N.A

Theo MaskOnline