Tin tức - Sự kiện

Hà Nội và Vietnam Airlines ký kết thỏa thuận hợp tác quảng bá hình ảnh Thủ đô

Sáng 22/2, UBND TP Hà Nội và Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã tổ chức lễ ký kết biên bản thỏa thuận chương trình hợp tác quảng bá hình ảnh Thủ đô.

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung và Chủ tịch HĐQT Vietnam Airlines Phạm Ngọc Minh ký kết thoả thuận hợp tác. Ảnh: Gia Huy
Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung và Chủ tịch HĐQT Vietnam Airlines Phạm Ngọc Minh ký kết thoả thuận hợp tác. Ảnh: Gia Huy

Theo biên bản thỏa thuận, trong 5 năm (2017-2021), hàng năm, UBND TP Hà Nội và Vietnam Airlines sẽ phối hợp tổ chức ít nhất 1 sự kiện văn hóa mang tầm cỡ quốc gia và quốc tế nhằm quảng bá truyền thống văn hóa, lịch sử, văn hiến, Thủ đô anh hùng, Thành phố Vì hòa bình. Các sự kiện văn hóa sẽ bao gồm các lĩnh vực: âm nhạc, nghệ thuật cổ điển, thời trang, di sản… Việc quảng bá Thủ đô Hà Nội là điểm đến của du khách được lồng ghép để khẳng định vị thế, vai trò của Vietnam Airlines trong dịch vụ hàng không, đóng góp tích cực cho sự phát triển dịch vụ du lịch và kinh tế-xã hội của Thủ đô. Bên cạnh đó, hai bên xem xét hợp tác trong các sự kiện văn hóa khác được tổ chức thường niên.
Hoạt động cụ thể hóa đầu tiên của thỏa thuận là vào ngày 4/3 tới, Vietnam Airlines sẽ tổ chức một chương trình hòa nhạc ngoài trời mang tên “Vietnam Airlines Calssic – Hanoi Concert 2017” và mời dàn nhạc giao hưởng London Symphony Orchestra của Anh biểu diễn miễn phí tại không gian phố đi bộ hồ Gươm.
Cùng với tổ chức các sự kiện văn hóa, UBND TP Hà Nội và Vietnam Airlines sẽ hợp tác thúc đẩy quảng bá du lịch đến thành phố Hà Nội, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội của thành phố thông qua việc đưa tin, vận chuyển và trưng bày các ấn phẩm quảng cáo, truyền thông tại các chi nhánh, đại lý của Vietnam Airlines trên toàn cầu và các kênh truyền thông của Vietnam Airlines; phối hợp tổ chức tham gia các hội chợ, sự kiện du lịch quốc tế tại các thị trường trọng điểm của du lịch Hà Nội. Hai bên cũng phối hợp xây dựng các sản phẩm du lịch trọn gói đến Hà Nội và các hợp tác khác trong lĩnh vực này.
Qua các hoạt động sẽ nâng cao vai trò, vị thế, quảng bá hình ảnh của Vietnam Airlines tới các tỉnh, thành trong cả nước, các nước trong khu vực và trên thế giới.
Để thực hiện các trương trình phối hợp, UBND TP. Hà Nội giao Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Du lịch Hà Nội chủ trì, phối hợp Sở Kế hoạch và Đầu tư, Trung tâm Xúc tiến, đầu tư, thương mại, du lịch thành phố Hà Nội và phía Vietnam Airlines để triển khai cụ thể những nội dung hợp tác.

TH

Theo MaskOnline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *