Thế thao thành tích cao

Hà Nội Watabe thắng đậm trận mở màn giải Bóng đá nữ Vô địch U19 QG 2020

Chiều 1/6, trên các sân cỏ Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội) đã diễn ra các cặp đấu ở lượt trận khai mạc giải bóng đá nữ Vô địch U19 Quốc gia 2020. Trong trận khai màn giải, Hà Nội Watabe đã có trận thắng đậm 3-0 trước Apec Sơn La.

Trận đấu giữa Hà Nội Watabe và Apec Sơn La diễn ra lúc 16h30, sau lễ khai mạc được tổ chức trọng thể. Với đội hình đồng đều và vượt trội hơn, Hà Nội Watabe đã vượt qua đối thủ Apec Sơn La với tỉ số 3-0. Các bàn thắng đều được ghi ở những phút cuối hiệp hai, do công của Vũ Thị Hoa (41) phút 76′, Ngân Thị Vạn Sự (22) phút 86 và Trịnh Hà Chi (31) phút 90 của trận đấu.

Hà Nội Watabe (áo trắng) giành chiến thắng 3-0 trước Apec Sơn La – Ảnh: VFF.

Cũng trong loạt trận khai màn, ở trận đấu cùng giờ với Hà Nội Watabe, Phong Phú Hà Nam I đã đè bẹp Phong Phú Hà Nam II tới 9 bàn không gỡ. Trận đấu muộn lúc 19h cùng ngày giữa Than KSVN và TP Hồ Chí Minh cũng kết thúc với chiến thắng 3-0 thuộc về đội bóng đất mỏ.
Như vậy, sau lượt trận đầu tiên, Phong Phú Hà Nam I đang tạm dẫn đầu trên BXH do có ưu thế hiệu số bàn thắng/thua so với hai đội cùng được 3 điểm là Hà Nội Watabe và Than KSVN.
Sau lượt trận này, ngày 4/6 Hà Nội tiếp tục có trận chạm trán với Than KSVN, đối thủ cũng có cùng điểm số và bàn thắng bại.
Giải bóng đá nữ Vô địch U19 Quốc gia 2020 diễn ra từ ngày 1/6 đến 28/6 (lượt đi: 1/6 đến 13/6; lượt về 16/6 đến 28/6) tại các sân bóng Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội). 6 đội bóng sẽ thi đấu vòng tròn hai lượt (lượt đi và lượt về) tập trung để tính điểm, xếp hạng toàn giải.
Ngoài 4 đội bóng quen thuộc từ những mùa giải trước (U19 Hà Nội Watabe, U19 Phong Phú Hà Nam, U19 thành phố Hồ Chí Minh, U19 Than Khoáng sản Việt Nam), mùa giải năm nay đánh dấu lần đầu tiên góp mặt của U19 nữ Sơn La.

Hoàng Vinh

Theo MaskOnline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *