Thế thao thành tích cao

Hà Nội Watabe tiếp mạch thắng

Ở lượt trận thứ 9 giải Bóng đá nữ vô địch U19 Quốc gia 2020, dù đã sớm lên ngôi vô địch từ vòng 8, nhưng Hà Nội Watabe thi đấu cống hiến và tiếp tục giành chiến thắng.

Chiều 25/6, giải Bóng đá nữ vô địch U19 Quốc gia 2020 tiếp tụcc diễn ra các cặp đấu ở lượt trận thứ 9.

Dù sớm lên ngôi vô địch từ vòng 8, Hà Nội Watabe vẫn thi đấu với tinh thần cống hiến.

Trong trận đấu muộn giữa Hà Nội Watabe và Phong Phú Hà Nam II, dù đây chỉ còn là trận cầu mang tính chất thủ tục khi Hà Nội Watabe sớm lên ngôi vô địch từ vòng 8 và Phong Phú Hà Nam II là đội đang đứng cuối bảng, nhưng cầu thủ hai đội vẫn thi đấu với tinh thần cống hiến và sôi nổi. Với trình độ hơn hẳn, Hà Nội Watabe dễ dàng thắng 4 bàn thắng do Nguyễn Thị Lan Hương ghi ở phút 21và 24, Đặng Thanh Thảo ghi ở phút 56 và 90+2. Trong khi tình huống ghi bàn duy nhất của Phong Phú Hà Nam II được thực hiện ở phút 71 do Kiều Thị Hoài Anh (39) lập công.
Chiến thắng đậm 3-0 ở lượt trận thứ 9 giúp Than KSVN đang có 19 điểm, tiếp tục nới rộng khoảng cách với Phong Phú Hà Nam I, khi đội bóng này vừa sẩy chân thua 1-2 trước TP Hồ Chí Minh ở trận đấu cùng giờ hôm nay.
Ở lượt đấu này, giải đã chính thức tìm ra á quân. Chiến thắng đậm 3-0 trước Apec Sơn La, đã giúp Than KSVN có 19 điểm và chính thức lên ngôi Á quân sớm dù giải bóng đá nữ Vô địch U19 Quốc gia 2020 còn một vòng đấu cuối cùng.

P.V

Theo MaskOnline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *