Thế thao thành tích cao

Hà Nội xếp nhất toàn đoàn giải Trẻ Karate Quốc gia năm 2020

Với thành tích 13 HCV, 6 HCB, 12 HCĐ, Hà Nội xếp vị trí Nhất toàn đoàn giải trẻ Karate Quốc gia năm 2020 vừa kết thúc tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bắc Ninh.

Sau 5 ngày thi đấu (từ ngày 4 đến 8/10), tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bắc Ninh, Ban tổ chức giải trẻ Karate Quốc gia năm 2020 đã trao 71 bộ huy chương (cá nhân và đồng đội) của 2 nội dung Kata và Kumite cho các VĐV đoạt thành tích cao giải.

BTC trao cờ Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các đơn vị.

Tại giải này, Hà Nội đã cho thây sự vượt trội khi giành tổng cộng 31 huy chương, gồm 13 HCV, 6 HCB, 12 HCĐ để xếp vị trí Nhất toàn đoàn, đứng sau Hà Nội là đoàn Công an giành được 7 HCV, 6 HCB, 5 HCĐ và vị trí thứ ba thuộc về đoàn Quân đội với 7 HCV, 4 HCB, 7 HCĐ.
Giải vô địch Karate và giải trẻ Karate Quốc gia năm 2020 được tổ chức từ ngày 3 đến 14/10 tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bắc Ninh.
Giải đấu năm nay thu hút hơn 800 VĐV, HLV đến từ 40 tỉnh, thành phố và ngành trong cả nước. Tại giải, các nội dung thi đấu của giải trẻ Karate Quốc gia diễn ra từ ngày 4 đến 8/10, còn giải vô địch Karate Quốc gia diễn ra từ 9 đến 14/10.
Như vậy, sau khi giải trẻ kết thúc, từ ngày 8/10 các nội dung thi đấu của giải Vô địch Karate Quốc gia năm 2020 sẽ tiếp tục được diễn ra chức tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bắc Ninh đến hết ngày 14/10.

M.T

Theo MaskOnline