Thế thao thành tích cao

Hà Nội xếp nhất toàn đoàn Giải vô địch pencak silat toàn quốc năm 2016

Với ưu thế vượt trội, tại Giải vô địch pencak silat toàn quốc năm 2016 vừa kết thúc, đoàn Hà Nội đã xếp thứ nhất toàn đoàn với 6 HCV, 2 HCB, 3 HCĐ…

Sau 1 tuần tranh tài, Giải vô địch pencak silat toàn quốc năm 2016 đã kết thúc ngày 7-11, sau khi hoàn thành các nội dung biểu diễn và chung kết 20 hạng cân đối kháng tại Nhà Thi đấu thể dục, thể thao tỉnh Hải Dương. Chung cuộc, TP Hà Nội xếp thứ nhất toàn đoàn với 6 HCV, 2 HCB, 3 HCĐ.

pencak031116-2

Tham dự giải có trên 250 VĐV đến từ 24 đơn vị tỉnh, thành, ngành trên toàn quốc gồm: Tuyên Quang, Quảng Ngãi, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Đồng Nai, Hải Phòng, Lào Cai, Hà Giang, An Giang, Hưng Yên, Bộ Công an, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, TP Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Quân đội, Hà Nội, Thanh Hóa, Nghệ An, Phú Thọ, Bình Dương, Bình Phước, Sơn La và Hải Dương.

Các VĐV tranh tài ở 2 nội dung: nội dung đối kháng với 20 hạng cân, trong đó nam thi đấu 12 hạng cân từ 45 kg đến trên 95kg, nữ thi đấu 8 hạng cân từ 45 kg đến trên 75 kg; nội dung biểu diễn quyền (3 bài: Tunggal, Ganda và Regu).

pencak0611-1

Tại giải, đoàn Hà Nội đã thể hiện thể hiện ưu thế vượt trội, nhất là ở nội dung biểu diễn, các tán thủ của Hà Nội giành hầu hết huy chương vàng.

Kết quả chung cuộc, đoàn Hà Nội xếp thứ nhất toàn đoàn với 6 HCV, 2 HCB, 3 HCĐ. Thanh Hóa xếp thứ nhì với 4 HCV, 2 HCB và 3 HCĐ. Xếp thứ ba là đoàn chủ nhà Hải Dương với 3 HCV, 2 HCB, 6 HCĐ.

Minh An

Theo Thể thao ngày nay