Thế thao thành tích cao

Hà Nội xếp Nhất toàn đoàn nội dung Vật tự do, Vật cổ điển ở giải trẻ quốc gia 2020

Chiều 26/7, giải Vô địch trẻ các nhóm tuổi Vật tự do, Vật cổ điển quốc gia năm 2020 đã chính thức khép lại tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Thanh Hóa sau 9 ngày thi đấu.

Kết thúc giải đấu, ở nội dung vật cổ điển (chỉ có nội dung nam), đoàn Hà Nội xếp thứ Nhất toàn đoàn, Bắc Ninh xếp thứ Nhì và Quân đội xếp thứ Ba. Ở nội dung vật tự do nam, đoàn Hà Nội xếp thứ Nhất toàn đoàn, Quân đội xếp thứ Nhì và Hải Phòng xếp thứ Ba.

Ban tổ chức trao cờ nhất, nhì, ba toàn đoàn ở nội dung vật tự do nam – Ảnh: baothanhhoa.

Ở nội dung vật tự do nữ, đoàn chủ nhà Thanh Hóa giành vị trí nhất toàn đoàn. Đây là nội dung thế mạnh của Thanh Hóa ở các giải trẻ quốc gia nhiều năm qua.
Giải vô địch trẻ các nhóm tuổi Vật tự do, Vật cổ điển quốc gia 2020 diễn ra từ ngày 18 đến 26/7, sau 9 ngày tranh tài, 600 VĐV trẻ, xuất sắc nhất đến từ 22 tỉnh, thành, ngành trên cả nước đã tranh tài sôi nổi, quyết liệt ở các hạng cân nam, nữ thuộc các nhóm tuổi: 14-15, 16-17, 18-20 của hai môn: vật tự do và vật cổ điển với tổng số 94 bộ huy chương. Các đơn vị mạnh ở các môn vật tự do và vật cổ điển trên bình diện toàn quốc như Hà Nội, Quân đội, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Hải Phòng đều khẳng định được ưu thế của mình khi nằm trong đầu ở các môn vật tự do và vật cổ điển.

Các trận đấu tại giải đều diễn ra quyết liệt, hấp dẫn.

Giải vô địch trẻ các nhóm tuổi vật tự do, vật cổ điển quốc gia năm 2020 là dịp để các tỉnh, thành, ngành trên cả nước đánh giá công tác đào tạo, huấn luyện các VĐV trẻ thời gian qua. Giải cũng là sân chơi bổ ích để các VĐV trẻ cả nước được giao lưu, thi đấu cọ xát, thể hiện tài năng, năng khiến của mình. Giải còn là đợt sát hạch quan trọng để đội tuyển vật quốc gia tuyển chọn, bổ sung các VĐV xuất sắc, chuẩn bị lực lượng tham gia các giải quốc tế.

Hoàng Vinh

Theo MaskOnline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *