Chưa được phân loại

Hà Nội xếp thứ Ba toàn đoàn tại Giải vô địch trẻ Karate quốc gia năm 2022

Tại Giải vô địch trẻ Karate quốc gia năm 2022 diễn ra từ ngày 8 đến 14/8 tại tỉnh Quảng Nam, Đoàn Hà Nội đã giành 26 huy chương các loại, trong đó có 8 Huy chương vàng, 9 Huy chương bạc và 9 Huy chương đồng, xếp thứ Ba toàn đoàn.

Thi đấu nội dung Kata đồng đội nam. Ảnh nguồn Báo Quảng Nam

Vị trí Nhất toàn đoàn thuộc về Đồng Tháp với 10 Huy chương vàng, 1 Huy chương bạc, 13 Huy chương đồng. Vị trí thứ Nhì là thành phố Hồ Chí Minh, với 8 Huy chương vàng, 9 Huy chương bạc và 18 Huy chương đồng.

Giải vô địch trẻ Karate quốc gia năm 2022 thu hút gần 750 VĐV đến từ 41 đơn vị tỉnh, thành, ngành tham gia. Giải đấu do Tổng cục Thể dục – Thể thao, Liên đoàn Karate Việt Nam phối hợp cùng tỉnh Quảng Nam tổ chức, nhằm giúp các VĐV thi đấu cọ xát, nâng cao trình độ chuyên môn, qua đó phát hiện, tuyển chọn các vận động viên cho đội dự tuyển và đội tuyển trẻ quốc gia.

Hà Phương