Vui chơi - Giải trí

Hài hước chuyện cháu trai chuyên phá đám chuyện tình yêu của dì trong ‘Dì ơi, đừng có bồ!’

Trong phim “Dì” ơi, đừng có bồ!, Nonkul vào vai Due, cháu trai chuyên làm kỳ đà cản mũi chuyện tình yêu của người dì xinh đẹp hay đi thả “thính”.

Khán giả yêu thích điện ảnh Thái và những bộ phim hài tình cảm chắc chắn sẽ không thể bỏ qua “Dì”ơi,đừng có bồ! (tựa gốc: Love and Run). Phim đánh dấu sự kết hợp đầu tiên của Nonkul, “Thiên tài bất hảo” trong phim Bad Genius và Supassara Thanachat, nữ sinh Sprite xinh đẹp của Tuổi nổi loạn. Trailer chính thức của bộ phim vừa được tung ra, hé lộ nhiều tình tiết cực kỳ “lầy lội” của cặp đôi này.

Không phải bạn bè, người yêu hay “anh trai mưa, em gái mưa”, hai nhân vật chính lần này lại là hai dì cháu trong một gia đình. Thanachat vào vai dì Lin xinh xắn, dịu dàng, được nhiều người theo đuổi. Còn Nonkul vào vai Due, cháu trai bất hảo, luôn luôn tìm cách bắn tỉa các mối quan hệ xung quanh người dì xinh đẹp và hoàn hảo của mình.

Due theo phá dì Lin suốt từ thời đi học cho đến khi đi làm, Lin ví Due là “Con kỳ đà lỳ nhất Thái dương hệ” bởi các trò phá rối mà Due gây ra. Những tình huống dở khóc dở cười bắt đầu diễn ra mỗi khi Due bắt dì đi thả “thính” cũng như được thả “thính’. Vì thế đương nhiên là Due không thể làm ngơ và lại ra mặt làm đủ trò phá đám.

Chuyện gì sẽ xảy ra khi hai dì cháu không ở cùng trong một nhà? Vì sao Due lại luôn chen vào chuyện tình cảm của dì? Liệu có đơn thuần là chỉ muốn chọc phá? và nhiều câu hỏi khác nữa mà trailer chắc chắn không thể giải đáp hết. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim vừa có trai xinh gái đẹp, vừa có đầy đủ yếu tố tình cảm, hài thì nhớ đặt lịch theo dõi dì cháu nhà này nhé!

Due phải làm thế nào để bảo vệ dì khi các vệ tinh tấn công quá mạnh mẽ?

Những pha phá đám liên tục của Due còn làm khán giả thắc mắc sao mà dì Lin lại đào hoa thế nhỉ. Dì chắc là có nhiều bí kíp thả “thính” thần sầu lắm đây! Nếu không thì làm sao cả anh ca sĩ Man phải đeo đuổi đến tận nhà, rồi đến đối thủ của cháu dì cũng phải mê mệt nữa? Lại còn khoe chiến tích với cả cháu trai hay sốt sắng, chị em chuẩn bị lấy giấy bút học tập Lin ngay.

Học tập bí kíp thả “thính” cao tay như dì Lin.

Bên cạnh câu chuyện tình yêu hài hước, “Dì”ơi,đừng có bồ! còn gửi gắm thông điệp nhẹ nhàng về tình cảm gia đình. Hai dì cháu đang ở chung nhà sẽ ra sao khi cùng rời xa mái ấm ở quê hương? Khán giả có thể cảm thấy Due là đứa cháu phiền hà nhưng thực ra, cậu làm gì cũng đều hướng về những người thân yêu nhất.

“Dì”ơi,đừng có bồ! hứa hẹn sẽ là bức tranh nhẹ nhàng, vui tươi, mang gam màu tươi sáng giữa những bộ phim kinh dị mùa Halloween. Phim dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc ngày 18.10.2019.

Hồng Vân

Theo MaskOnline