Thế thao thành tích cao

Herbalife tiếp tục đồng hành cùng đoàn TTVN tại SEA Games 29 và Para Games 2017

Herbalife sẽ thưởng nóng cho 10 VĐV Việt Nam đầu tiên đạt huy chương vàng tại SEA Games 2017 và 10 VĐV Việt Nam đạt huy chương vàng và có thành tích xuất sắc phá kỷ lục tại Para Games 2017.

Sáng 6/6, tại Tổng cục TDTT đã diễn ra Lễ công bố thương hiệu Herbalife Nutrition – nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức của Ủy ban Olympic Việt Nam và Hiệp hội Paralympic Việt Nam.

Tại buổi lễ công bố, Herbalife cam kết tiếp tục đồng hành cùng thể thao Việt Nam bằng tài trợ dinh dưỡng trong 5 năm (2017 đến 2022) với Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) và Hiệp hội Paralympic Việt Nam (VPC) với mục tiêu hướng tới những thành tích tại Olympic Tokyo 2020.

Theo đó, Herbalife sẽ tài trợ dinh dưỡng, hỗ trợ huấn luyện dinh dưỡng, trao thưởng và các hỗ trợ dành cho vận động viên (VĐV) Việt Nam tham dự Đại hội thể thao các nước Đông Nam Á 2017 (SEA Games 2017) và Đại hội thể thao Người khuyết tật các nước Đông Nam Á lần thứ 9 (ASEAN Para Games) tại Kuala Lumpur, Malaysia.

Là nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức của VOC và VPC, Herbalife Nutrition sẽ cam kết thực hiện. Huấn luyện sử dụng chế độ dinh dưỡng thể thao cho VĐV Việt Nam tham gia SEA Games 2017 và ASEAN Para Games 2017. Cung cấp dòng sản phẩm dinh dưỡng thể thao Herbalife 24 và các nhóm sản phẩm dinh dưỡng theo mục tiêu

Ngoài ra, Herbalife  còn thưởng nóng cho 10 VĐV Việt Nam đầu tiên đạt huy chương vàng tại SEA Games 2017 và 10 VĐV Việt Nam đạt huy chương vàng và có thành tích xuất sắc phá kỷ lục tại Para Games 2017.

Cùng với đó, Herbalife còn hỗ trợ cho một số huấn luyện viên và VĐV đi tập huấn về dinh dưỡng thể thao tại Mỹ.

Với thỏa thuận hợp tác 5 năm (2017 – 2021) Herbalife tiếp tục khẳng định là nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức cho các VĐV Việt Nam tham gia ASIAN Games và ASIAN Para Games 2018; SEA Games và ASEAN Para Games 2019, 2021; Olympic và Paralympic 2020.

Herbalife Nutrition bắt đầu chương trình hợp tác với Tổng Cục Thể thao Việt Nam từ năm 2012. Gần đây nhất, tại Thế Vận Hội Mùa Hè 2016, đội tuyển Olympic Việt Nam xác lập kỷ lục mới với một Huy chương vàng và một Huy chương bạc. Đội tuyển Paralympic cũng xuất sắc giành được một Huy chương vàng, một Huy chương bạc và hai Huy chương đồng tại Paralympic Rio 2016.

Theo ông Trần Đức Phấn, Tổng cục phó Tổng cục TDTT cho biết, Đoàn Thể thao Việt Nam sẽ phấn đấu cho Tốp 3 tại các nội dung thi đấu có tại Olympic bằng việc cố gắng đoạt từ 50 – 60 HCV ở các bộ môn và nội dung đó. Đặc biệt cần phải phấn đấu hết mình trong các bộ môn được nhiều người hâm mộ quan tâm như bóng đá hay bóng chuyền..

 P.V

Theo Thể thao ngày nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *