Hoài Đức tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Sáng 25/3/ 2022, Ban thường vụ Huyện đoàn Hoài Đức phối hợp với Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao huyện tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải kéo co thanh niên huyện Hoài Đức năm 2022. Đây là hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ Hoài Đức nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022).

Đồng chí Đỗ Đức Bảo – Bí thư Huyện đoàn phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và khai mạc giải kéo co thanh niên huyện Hoài Đức năm 2022 – Ảnh: CTTĐT Hoài Đức

Tham dự sự kiện có đại diện lãnh đạo Huyện uỷ, UBND, Uỷ ban MTTQ, Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao; Huyện Đoàn, Phòng Quản lý thể dục thể thao, Sở Văn hóa thể thao Thành phố Hà Nội; các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện cùng 350 đoàn viên thanh niên đến từ các cơ sở Đoàn trực thuộc Huyện đoàn Hoài Đức.

Các VĐV hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân – Ảnh: CTTĐT Hoài Đức

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Huyện đoàn Hoài Đức Đỗ Đức bảo nhấn mạnh: Phát huy truyền thống hào hùng của quê hương, tuổi trẻ Hoài Đức luôn xác định rõ vai trò và trách nhiệm quan trọng của mình, thanh niên Hoài Đức luôn chủ động, sáng tạo, là lực lượng xung kích đi đầu, không ngại khó khăn, gian khổ sẵn sàng nhận mọi nhiệm vụ mà Đảng, chính quyền và nhân dân tin tưởng giao phó.

Trường THPT Bình Minh đạt giải Nhất kéo co thanh niên huyện Hoài Đức năm 2022 – Ảnh: CTTĐT Hoài Đức

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải kéo co thanh niên năm 2022 là dịp để cán bộ, đoàn viên thanh niên các cơ sở đoàn trên toàn huyện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên thanh niên phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo.

Xã Vân Côn đạt giải Nhì kéo co thanh niên huyện Hoài Đức năm 2022 – Ảnh: CTTĐT Hoài Đức

Giải kéo co thanh niên năm 2022 do Huyện Đoàn Hoài Đức tổ chức kết thúc trong buổi sáng 25/3. Kết quả: giải Nhất nội dung kéo co được trao cho trường THPT Bình Minh; giải Nhì được trao cho xã Vân Côn; đồng giải ba được trao cho 2 đơn vị là xã An Khanh và trường THPT Hoài Đức A.

Cao Tùng