Thể thao quần chúng

Hoạt động giao lưu thể thao giữa hai cơ sở Nam Định và Hà Nội chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

​Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước hướng tới chào mừng kỷ niệm 31 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2013). Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường. Công đoàn, Đoàn thanh niên đã tổ chức chương trình giao lưu thể thao giữa hai cơ sở Nam Định và Hà Nội vào ngày 19/11/2013.

Đây là nội dung chương trình Nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong buổi sáng ngày 19/11 đã diễn ra các nội dung thi đấu Cầu lông đôi nam, đôi nam nữ và đôi nữ tại sân cầu lông 353 Trần Hưng Đạo – Nam Định. Buổi chiều là nội dung thi đấu bóng đá nam tại sân Bóng khu xưởng thực hành Mỹ Xá. Các nội dung thi đấu đã được đông đảo Các Thầy giáo, Cô giáo, Sinh viên tham gia và cổ vũ.

Về dự và chỉ đạo có NGƯT.PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục – Bí thư Đảng ủy – Hiệu Trưởng Nhà trường, NGƯT. Ths Phan Thị Cảnh – Đảng ủy viên – Phó Hiệu trưởng, TS Trần Hoàng Long – Đảng ủy viên – Phó Hiệu trưởng. Cùng Các Thầy, Cô trong BCH Đảng ủy, BCH Công Đoàn, BCH Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, các Thầy cô là Lãnh đạo các đơn vị và tập thể cán bộ, viên chức nhà trường .

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, các hoạt động giao lưu đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các hoạt động đã góp phần giáo dục truyền thống cho lớp cán bộ, giáo viên trẻ và sinh viên trong trường, tạo không khí vui tươi và thắt chặt hơn nữa sự đoàn kết trong toàn Trường.

 

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu :

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *