Gia đình

Hội chợ du lịch kích cầu thu hút du khách

​Hội chợ du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM Hanoi) lần thứ nhất do Hiệp hội Du lịch Việt Nam phối hợp cùng Tổng cục Du lịch, UBND TP. Hà Nội và Ủy ban Châu Âu (dự án ERST) tổ chức từ ngày 18 đến 21.4 tại Hà Nội.Đây là một trong những hoạt động chính nhằm hưởng ứng Chương trình Năm Du lịch Quốc gia Đồng bằng sông Hồng – Hải Phòng 2013. 

​Có chủ đề “Khám phá Đồng bằng sông Hồng – Cội nguồn Văn hóa Việt”, hội chợ VITM Hanoi nhận được sự hưởng ứng và tham gia tích cực của hơn 400 doanh nghiệp lữ hành trong và ngoài nước gồm 368 gian hàng (267 gian nội địa, 101 gian quốc tế) đến từ các thị trường trọng điểm như: Nga, Pháp, Mỹ, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc v.v… Đây cũng là dịp giúp doanh nghiệp lữ hành quảng bá, giới thiệu các sản phẩm du lịch đồng thời tạo cơ hội cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước trao đổi, ký kết hợp đồng nhằm khai thác thị trường khách giữa các bên.
Tại lễ khai mạc, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân phát biểu: “Việt Nam đang nổi lên là một điểm đến hấp dẫn, vì vậy, để nâng cao tính chuyên nghiệp và đáp ứng tốt nhu cầu và thị hiếu của khách du lịch, việc tổ chức gặp gỡ, trao đổi giữa những nhà quản lý và các doanh nghiệp lữ hành có ý nghĩa đặc biệt quan trọng”.
Với mục tiêu đưa VITM trở thành thương hiệu hàng đầu của DLVN, được tổ chức thường niên tại Hà Nội, hội chợ sẽ tập trung vào những hoạt động chính gồm:
– Hoạt động hội chợ – thương mại: Giới thiệu, ký kết hợp tác giữa các doanh nghiệp lữ hàng nước ngoài với công ty Outbound VN; bán các gói sản phẩm khuyến mại trực tiếp tới người tiêu dùng; giới thiệu và bán các sản phẩm lưu niệm, thủ công mỹ nghệ.
– Hoạt động quảng bá – giới thiệu điểm đến: Giới thiệu các di sản thiên nhiên và văn hóa, các dịch vụ du lịch chất lượng cao, các điểm du lịch tiềm năng của VN cho du khách quốc tế v.v…
– Hoạt động văn hóa – giáo dục – việc làm: Biểu diễn tạp kỹ, nghệ thuật truyền thống; giới thiệu các di sản văn hóa phi vật thể của VN; tổ chức Ngày hội việc làm và tuyển sinh ngành DL.
– Hoạt động hội nghị – hội thảo: Tổ chức 5 hội thảo chuyên đề và các buổi họp báo có quy mô; ký kết các biên bản ghi nhớ, hợp tác.​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *