Văn hóa cơ sở

Hội Cựu thanh niên xung phong huyện Thạch Thất tổ chức Hội diễn Nghệ thuật quần chúng

Hội diễn Nghệ thuật quần chúng lần thứ III năm 2019 do Hội Cựu thanh niên xung phong huyện Thạch Thất tổ chức có sự tham gia của 11 đơn vị với 33 tiết mục ca, múa nhạc đặc sắc.

Tiết mục biểu diễn tại Hội diễn.

Các đơn vị tham gia Hội diễn đã cống hiến cho người xem những bài hát hay, ngọt ngào, sâu lắng; những điệu múa nhẹ nhàng, uyển chuyển và những phần minh họa sinh động, hấp dẫn. Các tiết mục tập trung vào chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi Thủ đô, đất nước, ca ngợi những tấm gương anh dũng hy sinh bảo vệ Tổ quốc; ca ngợi một thời hào hùng của Cựu thanh niên xung phong trên tuyến đường Trường Sơn huyền thoại thời kháng chiến chống Mỹ và trong công cuộc xây dựng đất nước.

Thông qua Hội diễn đã thúc đẩy phong trào văn nghệ quần chúng ở Hội Cựu thanh niên xung phong cơ sở, tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Cựu thanh niên xung phong Thủ đô học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, động viên hội viên sống vui, sống khỏe, sống có ích, là gương sáng cho thế hệ trẻ và con cháu noi theo.

Kết thúc Hội diễn, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Hội Cựu thanh niên xung phong xã Đại Đồng, đồng giải Nhì cho Hội Cựu thanh niên xung phong thị trấn Liên Quan và xã Bình Phú; giải Ba cho Hội Cựu thanh niên xung phong các xã: Canh Nậu, Hữu Bằng, Bình Yên; các đơn vị còn lại nhận giải Khuyến khích. Ban tổ chức chọn 3 tiết mục xuất sắc nhất tham dự Hội diễn nghệ thuật quần chúng Hội Cựu thanh niên xung phong cấp thành phố.

Đinh Hồng

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm