Biểu Diễn trên phố đi bộ

Câu hỏi:

Chúng tôi bên Câu lạc bộ guitar muốn tổ chức 1 buổi giao lưu văn nghệ biểu diễn tại phố đi bộ thì cần những thủ tục gì và cần chuẩn bị trước bao nhiêu ngày ạ ?

Được hỏi bởi Huyền Trang
Trả lời:
Đề nghị Câu lạc bộ Guitar chuan bị các nội dung như sau:
+ Làm văn bản gửi Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hà Nội (yêu cầu văn bản gửi phải đóng dấu đỏ và chữ ký của người có thẩm quyền thuộc tổ chức có tư cách pháp nhân);
+ Nội dung Văn bản đề nghị phải nêu rõ:
– Thời gian, địa điểm dự kiến biểu diễn trên phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm.
– Mục đích, ý nghĩa của việc tổ chức chương trình;
– Đối tượng tham gia, số lượng người biểu diễn;
– Có lắp đặt trang thiết bị gì đi kèm để phục vụ biểu diễn không????
– Có trang trí, quảng cáo gì tại địa điểm biểu diễn không?
– Thiết bị âm thanh, ánh sáng như thế nào????
– Các nội dung bài hát, nhạc sự kiến sẽ biểu diễn tại sự kiện.
– Và những nội dung khác (nếu có),…..
– Trường hợp có dự định dàn dựng sân khấu,… thi phải gửi kèm bản vẽ thiết kế sân khấu, bao gồm: kích thước, backdrop,…..
+ Trường hợp, được Sở Văn hóa và Thể thao đồng ý bằng văn bản, Câu lạc bộ guitar sẽ phải liên hệ với UBND quận Hoàn Kiếm để được hướng dẫn và hoàn tất các thủ tục liên quan. Vì UBND quận Hoàn Kiếm cũng là đơn vị tham gia quản lý các hoạt động trên phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm.
+ Về thời gian chuẩn bị thi phu thuộc vào thời gian và địa điểm đề xuất để biểu diễn có bi trùng lặp với sự kiện khác hay không?
Nếu cần gì thêm thi đề nghị liên hệ trực tiếp Anh Hưng: 0917995599 để được hướng dẫn chi tiết.
Trân trọng!